Thông tin chi tiết

So với các cây đàn piano điện khác trên thị trường, giá thành của Đàn Piano Điện Casio AP 50 khá phù hợp, giúp người dùng có thể tiết kiệm được chi phí.

đàn piano điện casio

Thiết kế ngoại hình

Với kích thước 1,3m x 43cm x 84cm, đàn piano điện Casio AP 50 có thể dễ dàng đặt trong các không gian nhỏ hẹp. Với màu đen cùng với các chi tiết kim loại bóng bẩy, đàn piano điện Casio AP 50 có thiết kế sang trọng và hiện đại.

piano điện casio

Công nghệ âm thanh

Đàn Piano điện Casio AP50 trang bị công nghệ âm thanh tiên tiến với công suất loa và amply được nâng cấp tạo ra âm thanh trung thực và mạnh mẽ như một dàn nhạc mini tại gia đình, cho bạn thỏa sức khám phá và sáng tạo. Casio AP50 áp dụng công nghệ âm thanh tiên tiến tạo ra cảm xúc âm nhạc cho người dùng khi tích hợp thêm chức năng Organ và nhiều giai điệu âm thanh tiêu chuẩn khác.

Các tính năng nổi bật

Đàn piano điện Casio AP 50 có đầy đủ các chức năng cần thiết cho một cây đàn piano điện, bao gồm nhiều chế độ âm nhạc, chức năng ghi âm, chức năng tinh chỉnh âm thanh, chức năng cài đặt nhiều phong cách âm nhạc khác nhau và có thể kết nối với máy tính để chỉnh sửa âm thanh.

Bộ quà tặng khi mua đàn piano điện Casio AP50

 • Ghế chơi đàn
 • Khăn phủ phím
 • Giáo trình học đàn Piano
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Casio AP-50

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Casio AP-50

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá