Thông tin chi tiết

Đàn piano điện Casio AP-470 là phiên bản nâng cấp khá nổi bật của dòng đàn Celviano. Với vẻ bề ngoài được thiết kế sang trọng, hệ thống âm thanh tích hợp 2 loa công suất 20+20W đã tạo nên một phiên bản rất hoàn hảo để các bạn trải nghiệm. 

ảnh thật đàn piano casio ap-470

Bàn phím cảm ứng 3 mức độ

AP-470 là cây piano điện 88 phím, sử dụng bàn phím được mô phỏng từ gỗ mun và ngà voi nhân tạo có chức năng thấm hút mồ hôi, tạo độ linh hoạt cho phím đàn mang đến cảm giác chơi thoải mái. Bên cạnh đó bạn sẽ cảm nhận rõ rệt độ bám trên từng đầu ngón tay. Cùng với đó, qua công nghệ cảm ứng 3 mức độ nhạy Casio AP-470 sẽ khiến bạn có một cảm giác chân thực nhất khi sử dụng.

Thiết kế hiện đại, tiết kiệm diện tích

Piano Casio AP-470 sở hữu thiết kế hiện đại, xinh xắn phù hợp với mọi không gian đặc biệt là những không gian nhỏ. Cùng với nhiều màu sắc phong phú, đa dạng chắc hẳn đây sẽ là điểm nhấn không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

ảnh thật piano casio ap-470

Hệ thống âm thanh

Casio AP-470 sử dụng hệ thống âm thanh Morphing AiR đa chiều cùng hệ thống 2 loa công suất 20+20W, công nghệ này làm cho âm thanh không bị hãm lại bên trong thùng đàn mà phát ra một cách tự nhiên qua các loa để tạo ra cảm giác nghe sâu lắng như âm thanh do một chiếc piano cơ thực thụ. Bạn cũng có thể điều chỉnh nhịp điệu nhanh hay chậm dần để sáng tạo nên các giai điệu mang phong cách của riêng mình, phù hợp với thể loại mà bạn chơi. Ngoài ra cùng với 256 phím polyphony, âm thanh mà nó mang lại thật sự trên cả tuyệt vời.

Truyền và kết nối dữ liệu

Casio AP-470 cho phép bạn có thể kết nối với máy tính, các thiết bị điện tử khác qua cổng USB thông minh. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng cổng AUX để kết nối ra âm ly, loa để trải nghiệm âm thanh sống động hơn hoặc sử dụng cổng kết nối tai nghe để thoả sức luyện tập.

Video demo Piano Casio AP-470

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Casio AP-470 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Casio AP-470 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá