Thông tin chi tiết

Đàn piano điện Casio AP-270 là một trong những đại diện nổi bật nhất của dòng đàn Celviano mà Casio cung cấp cho thị trường. Với vẻ bề ngoài được thiết kế sang trọng, kích thước tương đối nhỏ gọn vừa vặn với những không gian không quá lớn bên cạnh đó hệ thống âm thanh khủng đã tạo nên một cây đàn hoàn hảo trong tầm giá không quá cao như Casio AP-270.

ảnh thật piano casio ap-270

Bàn phím tuyệt vời

AP-270 là cây piano điện 88 phím, sử dụng bàn phím được mô phỏng từ gỗ mun và ngà voi nhân tạo có chức năng thấm hút mồ hôi, tạo độ linh hoạt cho phím đàn mang đến cảm giác chơi thoải mái. Bên cạnh đó bạn sẽ cảm nhận rõ rệt độ bám và chạm nhạy trên từng đầu ngón tay giúp bạn có thể luyện tập trên cây đàn này nhiều giờ đồng hồ.

Thiết kế hiện đại, tiết kiệm diện tích

Piano Casio AP-270 sở hữu thiết kế hiện đại, xinh xắn phù hợp với mọi không gian đặc biệt là những không gian nhỏ. Cùng với nhiều màu sắc phong phú, đa dạng chắc hẳn đây sẽ là điểm nhấn không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

ảnh thật đàn piano casio ap-270

Hệ thống âm thanh

Casio AP-270 sử dụng hệ thống âm thanh Morphing AiR đa chiều do Casio phát triển, công nghệ này làm cho âm thanh không bị hãm lại bên trong thùng đàn mà phát ra một cách tự nhiên qua các loa để tạo ra cảm giác nghe sâu lắng như âm thanh do một chiếc piano cơ thực thụ. Bạn cũng có thể điều chỉnh nhịp điệu nhanh hay chậm dần để sáng tạo nên các giai điệu mang phong cách của riêng mình, phù hợp với thể loại mà bạn chơi. Ngoài ra, cùng với 192 phím polyphony âm thanh mà nó mang lại thật sự trên cả tuyệt vời.

Truyền và kết nối dữ liệu

Casio AP-270 cho phép bạn có thể kết nối với máy tính, các thiết bị điện tử khác qua cổng USB thông minh. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng cổng AUX để kết nối ra âm ly, loa để trải nghiệm âm thanh sống động hơn hoặc sử dụng cổng kết nối tai nghe để thoả sức luyện tập.

Video demo Piano Casio AP-270

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Casio AP-270 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Casio AP-270 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá