Thông tin chi tiết

Xuất Xứ: Nhật Bản

Kích Thước: 1520 x 1310 x 650  mm (rộng x cao x dày)

Trọng Lượng: 253 kg

Phím đàn: 88 phím

Màu sắc: PE, PW, PM

Chất liệu hoàn thiện: Polished

Pedal: 3

Phụ Kiện: Ghế da

Bảo Hành: 12 tháng

Đàn Piano Cơ Upright Yamaha YUS5 được thiết kế như là một cây đàn Grand Piano được thu nhỏ. Với âm thanh và chất liệu hoàn thiện vô cùng hoàn hảo, Yamaha YUS5 chắc chắn là là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời đối với các bạn.

ảnh thật đàn piano cơ upright yamaha yus5

Chế tác tinh tế

Được chế tác tỉ mỉ từ những vật liệu tốt nhất, YUS5 mang đến vẻ ngoài tinh tế trong thiết kế thẳng đứng thanh lịch mang lại khả năng điều khiển biểu cảm, âm thanh tuyệt vời và cảm giác tự nhiên.

Phím đàn

Phím đàn của Yamaha YUS5 sử dụng bàn phím Ivorite của chính Yamaha.  Mô hình hàng đầu từ dòng YUS này sẽ làm hài lòng ngay cả những nghệ sĩ piano giàu kinh nghiệm nhất.

Thùng đàn mô phỏng Grand piano

YUS5 thiết kế thùng đàn rất đặc biệt, sự cổng hưởng âm thanh khiến cho yus5 mô phỏng lại âm thanh như một cây grand piano. Tất cả được chế tác bởi các nghệ nhân giàu kinh nghệm nhất của yamaha.

Video demo Piano Cơ Upright Yamaha YUS5

Nên chọn mua đàn Piano Cơ Upright Yamaha YUS5 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano yamaha. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0