Thông tin chi tiết

Đàn piano cơ Yamaha U3G là mẫu piano với kiểu dáng sang trọng, chất lượng âm thanh cho ra khá dày dặn và ấm áp. Cùng với đó, U3M mang lại cảm giác phím rất tốt dành cho người sử dụng.

ảnh thật đàn piano yamaha u3g

Thùng đàn. bảng cộng hưởng

Thùng đàn của Yamaha U3G được tạo nên từ gỗ vân sam đã được lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng. Bởi thế, chất liệu gỗ không chỉ chắc chắn, bền bỉ mà còn đảm bảo các tần số rung của dây đàn đạt độ khuếch đại cực tốt.

Bàn phím

Đàn Piano Yamaha U3G có các phím đàn được tạo nên từ Phenolic Resin liên kết với bộ cơ trong đàn mang lại cảm giác chạm phím cực êm và thoải mái, chống trơn trượt hiệu quả, giúp bạn vẫn có cảm giác cực kỳ thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Bộ máy cơ

Chất liệu của bộ máy cơ của đàn piano yamaha U3G được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên chất lượng cao để đảm bảo âm thanh phát ra thể hiện đầy đủ âm sắc và truyền cảm nhất dành cho người chơi.

Video demo Piano Cơ Upright Yamaha U3G

Nên chọn mua đàn Piano Cơ Upright Yamaha U3G ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano yamaha. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Cơ Upright Yamaha U3G

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Cơ Upright Yamaha U3G

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá