Thông tin chi tiết

Đàn piano cơ Yamaha U2E thuộc dòng sản phẩm U-Series của Yamaha, với thiết kế tinh xảo cùng âm thanh mang lại với âm sắc rất sâu lắng, cảm giác phím chân thực sẽ là sự lựa chọn rất tuyệt vời đối với tất cả mọi người.

đàn piano cơ yamaha u2e

Thùng đàn

Thùng đàn của Yamaha U2E được tạo nên từ gỗ lâu năm của Nhật Bản, bên ngoài được phủ lên một lớp sơn cao cấp màu đen bóng tạo nên sự sang trọng qua năm tháng.

ĐÀN PIANO CƠ YAMAHA U1E

Bàn phím

Đàn Piano Yamaha U2E có các phím đàn được tạo nên từ Phenolic Resin là một chất liệu rất bền, chống xước và đặc biệt là giúp cho cảm giác chơi của người sử dụng được chân thực nhất.

Cấu tạo 3 pedals chắc chắn

Chất liệu của bộ Pedals của đàn piano yamaha U2E được đúc từ hợp kim đồng nên chắc chắn, cùng với màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano cũng như với không gian của bạn.

Video demo Piano Cơ Upright Yamaha U2E

Nên chọn mua đàn Piano Cơ Upright Yamaha U2E ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano yamaha. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Cơ Upright Yamaha U2E

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Cơ Upright Yamaha U2E

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá