Thông tin chi tiết

Đàn Piano Cơ Upright Yamaha U1 được thiết kế với chất lượng gỗ của Nhật Bản. Bề mặt phím được bao phủ bởi lớp Acrylic Resin cùng chất lượng âm thanh cực kỳ hoàn hảo.

ảnh thật đàn piano cơ upright yamaha u1

Nhiều màu sắc khác nhau

Với lớp sơn làm bóng tuyệt đẹp và lớp vỏ làm bằng gỗ cao cấp của Nhật Bản làm nổi bật những vân gỗ tuyệt đẹp. Đi cùng với âm thanh tuyệt vời, thì đàn piano yamaha U1 cũng là một trong những món đồ nội thất trang trí sang trọng cho những ngôi nhà sở hữu đàn.

Phím đàn

Phím đàn của Yamaha U1 được thiết kế và hoàn thiện với gỗ Vân Sam, chất liệu gỗ giúp bàn phím phản ứng nhanh hơn, linh hoạt hơn, tạo cảm giác phím chân thực nhất cho người chơi.

Trục lên dây (Tuning pins)

Trục lên dây của Upright Piano U1 được thiết kế rất tỉ mỉ bởi các kỹ sư tại nhà máy Yamaha Nhật Bản, chốt giữ dây đàn của Yamaha được làm một cách chính xác tỉ mỉ để đảm bảo sự ổn định và bền chắc. Yamaha đã thiết kế và sản xuất bảng cộng hưởng, khung đàn, bộ cơ phím đàn và các bộ phận đàn piano khác với độ tin cậy ổn định và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Video demo Piano Cơ Upright Yamaha U1

Nên chọn mua đàn Piano Cơ Upright Yamaha U1 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano yamaha. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Cơ Upright Yamaha U1 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Cơ Upright Yamaha U1 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá