Thông tin chi tiết

Đàn Piano Cơ Upright Yamaha JU109 thuộc dòng sản phẩm được thiết kế dành cho những người mới với một mức giá khá thấp, đặc biệt Yamaha JU109 là một cây đàn upright mang một vẻ đẹp tự nhiên cùng sự kết hợp tinh tế giữa kỹ thuật và công nghệ độc quyền của Yamaha.

ảnh thật piano cơ yamah ju109

Kích thước nhỏ gọn

Dòng đàn JU/ JX của yamaha nói chung được thiết kế tập trung vào sự nhỏ gọn ở mọi khía cạnh như chiều cao, chiều rộng và chiều dày. Đàn piano Upright JU109 được chế tác đặc biệt cẩn thận và chú ý tới từng chi tiết. Sở hữu chiều cao 109 cm làm cho JU109 trở thành một cây piano cơ lý tưởng với những không gian không quá rộng.

Phím đàn

Phím đàn của JU109 được thiết kế và hoàn thiện với gỗ Vân Sam, chất liệu gỗ giúp bàn phím phản ứng nhanh hơn, linh hoạt hơn, tạo cảm giác phím chân thực nhất cho người chơi.

Trục lên dây (Tuning pins)

Trục lên dây của Upright Piano JU109 được thiết kế rất tỉ mỉ bởi các kỹ sư tại nhà máy Yamaha Nhật Bản, chốt giữ dây đàn của Yamaha được làm một cách chính xác tỉ mỉ để đảm bảo sự ổn định và bền chắc. Yamaha đã thiết kế và sản xuất bảng cộng hưởng, khung đàn, bộ cơ phím đàn và các bộ phận đàn piano khác với độ tin cậy ổn định và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Video demo Piano Cơ Upright Yamaha JU109

Nên chọn mua đàn Piano Cơ Upright Yamaha JU109 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano yamaha. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Cơ Upright Yamaha JU109 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Cơ Upright Yamaha JU109 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá