Thông tin chi tiết

Đàn piano cơ Pruthner P2 là mẫu đàn piano cơ rất phù hợp với người mới không chỉ với giá thành phù hợp mà cảm giác phím lẫn âm thanh cho ra đều rất chân thực. Với lớp sơn đen bóng bên ngoài Pruthner P2 sẽ là một điểm nhấn rất nổi bật cho không gian.

ảnh thật đàn piano cơ Pruthner P2

Thùng đàn

Thùng đàn của Pruthner P2 được tạo nên từ gỗ lâu năm của Nhật Bản, bên ngoài được phủ lên một lớp sơn cao cấp màu đen bóng tạo nên sự sang trọng qua năm tháng.

Bàn phím

Đàn Piano cơ Pruthner P2 có các phím đàn được tạo nên từ Phenolic Resin là một chất liệu rất bền, chống xước và đặc biệt là giúp cho cảm giác chơi của người sử dụng được chân thực nhất.

Cấu tạo máy bên trong

Hệ thống truyền động của đàn được dùng toàn bộ các linh kiện nhập khẩu giúp cho đàn chuyển động cực êm ái và giảm đi các tạp âm so với dùng bằng vật liệu kim loại hoặc nhựa, đó là một sự khác biệt tuyệt vời mà Pruthner P2 mang lại.

Nên chọn mua đàn Piano Cơ Upright Pruthner P2 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ Pruthner tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano Pruthner. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Cơ Upright Pruthner P2

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Cơ Upright Pruthner P2

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá