Thông tin chi tiết

Đàn Piano Cơ Upright Kawai K700 mang đến vẻ đẹp sang trọng giống như 1 cây grand piano. Hệ thống bảng cộng hưởng bên trong được làm bằng gỗ Vân Sam khiến cho Kawai K700 tạo nên âm thanh cực kỳ mạnh mẽ và giàu sức biểu cảm.

ảnh thật đàn piano cơ kawai k700

Bàn phím NEOTEX

Kawai K700 sử dụng chất liệu bàn phím được làm từ công nghệ độc quyền NEOTEX của Kawai mang đến độ bền cao cùng với cảm giác phím chân thực và thoải mái nhất cho người dùng. Không chỉ vậy, công nghệ NEOTEX còn giúp cho bàn phím chống nứt và phai màu qua nhiều năm sử dụng.

Soundboard được làm bằng gỗ Vân Sam

Soundboard hay còn được gọi là bảng cộng hưởng, là bộ phận quan trọng nhất của 1 chiếc đàn piano. Kawai K700 sử dụng gỗ Vân Sam cao cấp được kiểm duyệt nghiêm ngặt để chế tạo nên những cây piano dòng K Serie nói chung hay K700 nói riêng tạo ra nhưng âm thanh đầy đặn cùng với dải tần âm rất rộng.

Video demo Piano Cơ Upright Kawai K700

Nên chọn mua đàn Piano Cơ Upright Kawai K700 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ Kawai tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano Kawai. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Kawai chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Cơ Upright Kawai K700 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Cơ Upright Kawai K700 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá