Thông tin chi tiết

Đàn Piano Cơ Upright Kawai K500 là mẫu đàn mang đến vẻ đẹp tinh tế cùng với đó là âm thanh với âm sắc mạnh mẽ, chân thực đáp ứng mọi nhu cầu từ học tập cho đến biểu diễn của người sử dụng.

ảnh thật piano cơ kawai k500

Bàn phím NEOTEX

Kawai K500 sử dụng chất liệu bàn phím được làm từ công nghệ độc quyền NEOTEX của Kawai mang đến độ bền cao cùng với cảm giác phím chân thực và thoải mái nhất cho người dùng.

Soundboard được làm bằng gỗ Vân Sam

Soundboard hay còn được gọi là bảng cộng hưởng, là bộ phận quan trọng nhất của 1 chiếc đàn piano. Kawai K500 sử dụng gỗ Vân Sam cao cấp được kiểm duyệt nghiêm ngặt để chế tạo nên những cây piano dòng K Serie nói chung hay K500 nói riêng tạo ra nhưng âm thanh đầy đặn cùng với dải tần âm rất rộng.

Video demo Piano Cơ Upright Kawai K500

Nên chọn mua đàn Piano Cơ Upright Kawai K500 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ Kawai tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano Kawai. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Kawai chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Cơ Upright Kawai K500 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Cơ Upright Kawai K500 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá