Thông tin chi tiết

Đàn Piano Cơ Upright Kawai K20 là một mẫu đàn piano đứng khá nhỏ gọn phù hợp với nhưng không gian không quá lớn như phòng ngủ, phòng khách, phòng học. Âm thanh mà Kawai K20 mang lại khá dày dặn rất phù hợp với những người mới học đàn.

ảnh thật đàn piano cũ kawai k20

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Kawai K20 được thiết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung, tuy rằng không quá lớn nhưng K20 vẫn toát lên được sự tinh tế, thanh lịch nhờ sự tỉ mỉ, chau chuốt đến từng chi tiết.

Bàn phím

Đàn Piano Kawai K20 có các phím đàn được tạo nên từ gỗ tự nhiên nên tạo cảm giác phím cũng như độ bền rất tốt cho người dùng.

Cấu tạo 3 pedals chắc chắn

Chất liệu của bộ Pedals của đàn piano Kawai K20 được đúc từ hợp kim đồng nên chắc chắn, cùng với màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano cũng như với không gian của bạn.

Video demo Piano Cơ Upright Kawai K20

Nên chọn mua đàn Piano Cơ Upright Kawai K20 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ Kawai tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano Kawai. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Kawai chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Cơ Upright Kawai K20

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Cơ Upright Kawai K20

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá