Thông tin chi tiết

Đàn piano cơ Diapason 126MS là dòng đàn piano cũ giá rẻ được sản xuất tại Nhật Bản. Mỗi chi tiết, bộ phận của đàn piano đều được chế tác từ các nguyên vật liệu tốt nên cho chất lượng cao cùng vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Vì thế, đến nay Đàn piano Diapason vẫn là lựa chọn hợp lý cho những người mới bắt đầu học đàn piano.

đàn piano diapason

Thùng đàn

Thùng đàn của Diapason 126MS được tạo nên từ gỗ lâu năm của Nhật Bản, bên ngoài được phủ lên một lớp sơn cao cấp màu đen bóng tạo nên sự sang trọng qua năm tháng.

Bàn phím

Đàn Piano Diapason 126MS có các phím đàn được tạo nên từ Phenolic Resin là một chất liệu rất bền, chống xước và đặc biệt là giúp cho cảm giác chơi của người sử dụng được chân thực nhất.

Cấu tạo 3 pedals chắc chắn

Chất liệu của bộ Pedals của đàn piano Diapason 126MS được đúc từ hợp kim đồng nên chắc chắn, cùng với màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano cũng như với không gian của bạn.

Video demo Piano Cơ Upright Diapason 126MS

Nên chọn mua đàn Piano Cơ Upright Diapason 126MS ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ Diapason tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano Diapason. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm piano chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Cơ Upright Diapason 126MS

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Cơ Upright Diapason 126MS

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá