Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Enya EM X3 Pro Mini có âm thanh êm ái, cổ điển và tính năng thông minh.

Cấu tạo toàn thân bằng sợi carbon

Thân đàn bằng sợi carbon, lỗ thoát âm độc đáo hình tròn mang tính cách mạng, cấu trúc âm thanh được tối ưu hóa toàn diện và quy trình sản xuất đàn bằng sợi carbon đã được hoàn thiện trong 5 năm của Enya. Tất cả đã giải quyết hoàn toàn các đặc tính âm thanh khô cứng của sợi carbon truyền thống, tạo ra chiếc X4 Pro Mini với âm thanh ấm áp, phong phú và mạnh mẽ. 

Mặt trước của X4 Pro Mini sử dụng sợi carbon có cấu trúc hình tổ ong nhiều lớp mới được phát triển của Enya. Chất liệu công nghệ mới này có khả năng cộng hưởng âm thanh rất tốt, giống như gỗ đã được sấy khô hàng chục năm, và độ rung được truyền đi nhanh, tạo ra âm thanh trong suốt.

So với vật liệu carbon thế hệ trước, độ cộng hưởng đã tăng 65%, độ bền và độ đàn hồi tăng gấp đôi.

Thiết kế cần đàn nâng cao

Đội ngũ kỹ thuật của Enya đã đi tiên phong trong công nghệ cần đàn nâng cao, giúp loại bỏ áp lực từ bàn phím (từ phím đàn thứ 14 trở xuống) và giải phóng toàn bộ độ rung của thùng đàn.

Đồng thời, cấu trúc mới cho phép toàn bộ lực căng của cần đàn tác động lên các mặt bên hông cây đàn, làm cho cấu trúc rung của dây đàn rộng hơn, mang lại cho cây đàn sự cộng hưởng tổng thể tốt hơn.

Kích thước 36 inch

Dựa trên phiên bản 41 inch, Enya đã phát triển phiên bản Mini cỡ nhỏ 36 inch. Trong khi vẫn giữ nguyên cấu hình và các chi tiết thiết kế của X4 Pro 41 inch, phiên bản nhỏ hơn có dáng đầy mang đến âm thanh cân bằng hơn. Hiệu suất tuyệt vời, âm sắc cân bằng, kích thước thân đàn nhỏ hơn và chất liệu sợi carbon đặc biệt, X4 Pro Mini phù hợp hơn cho việc mang đi du lịch.

Hệ thống pickup AcousticPlus

Hệ thống Enya AcousticPlus cho phép người chơi thêm hiệu ứng âm thanh Delay, Reverb, Chorus từ chính cây đàn mà không cần thiết bị bên ngoài.

Công nghệ đột phá này biến chính bề mặt thùng đàn thành loa để cho phép người chơi thêm hiệu ứng âm thanh từ chính nhạc cụ mà không cần pedal hiệu ứng hoặc khuếch đại, mang đến một cách đơn giản nhưng hiệu quả để xử lý âm thanh tự nhiên.

Phụ kiện đi kèm cao cấp

Nhà sản xuất còn chu đáo trang bị sẵn bộ phụ kiện đáp ứng hầu hết nhu cầu cơ bản của người dùng bao gồm:

Bao đàn dày dặn, chống va đập.

Dây dự phòng chính hãng Enya chống gỉ bấm êm tay.

Dây đeo vải dù chắc chắn.

Capo, phím gảy, khăn lau đàn, ty chỉnh cần.

Đàn đã được gắn sẵn 2 chốt đeo dây đàn bằng thép đen đẹp mắt.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Enya EM X4 PRO MINI EQ (Chính Hãng Full Box)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Enya EM X4 PRO MINI EQ (Chính Hãng Full Box)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá