Thông tin chi tiết

Đàn Guitar điện Epiphone LesPaul về cơ bản cấu trúc, kỹ thuật cũng gần giống như các sản phẩm của Gibson. Nhưng chi phí láp ráp lại rẻ hơn các sản phẩm của Gibson rất nhiều.

Về hãng đàn guitar Epiphone:

Có niên đại từ năm 1873 và từng là một đối thủ lớn của Gibson, công ty Epiphone và thương hiệu đã được mua bởi chính Gibson. Mô hình Epiphone được thực hiện trong cùng một nhà máy như Gibson, bởi các thợ thủ công sử dụng cùng loại vật liệu với các tính năng tương tự như mô hình Gibson.

Khoảng năm 1941, Les Paul, một nhạc sĩ về âm nhạc thiết bị điện tử với cây guitar huyền thoại, đã tạo ra chiếc guitar từ những mảnh gỗ trong nhà máy Epiphone. Sau đó mô hình này đã được Gibson sản xuất rất nhiều cây guitar nổi tiếng về chất lượng.

Chính vì vậy mà Guitar điện Epiphone LesPaul về cơ bản cấu trúc, kỹ thuật cũng gần giống như các sản phẩm của Gibson. Nhưng chi phí láp ráp lại rẻ hơn các sản phẩm của Gibson rất nhiều.

Các tính năng – hai humbucking hoặc P90 pickups cuộn dây duy nhất, hai nút điều khiển âm thanh, chuyển đổi một chọn ba chiều, cơ thể và cổ gắn liền, chất lượng âm thanh vô cùng ấn tượng. Ngoài mô hình như lâu nay là Les Paul chuẩn, Studio và Custom, Epiphone sáng tạo thêm là đưa chữ kỹ một số nghệ sĩ nổi tiếng vào cây đàn của họ.

Về Đàn Guitar Epiphone Les Paul 100:

Epiphone Les Paul 100 là một trong những model nổi tiếng nhất, đem lại doanh thu lớn nhất cho Epiphone.

Đây là model nổi bật, dành cho người đam mê muốn tìm kiếm cây đàn chất lượng với kiểu dáng truyền thống, âm thanh và cảm giác chơi đúng "chất" Les Paul. Model này được kế thừa những thông số của model Les'1952 huyền thoại. 

Bạn còn phải chần chừ gì nữa? Hãy cầm Epiphone Les Paul 100 lên và tận hưởng.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Điện Epiphone Les Paul 100

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Điện Epiphone Les Paul 100

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá