Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Điện Yamaha REVSTAR RS620 nằm trong model Revstar được thiết kế dựa trên phong cách cổ điển của những cây guitar điện đầu tiên của yamaha vào những năm 1974. Là một cây guitar điện trang bị hệ thống pickup VH5n+ 3 vị trí, RS620 có mức giá khá phù hợp đối với những ai đang muốn sở hữu cho mình một cây đàn có thể đáp ứng được mọi phong cách chơi mà bạn muốn.

ảnh thật đàn guitar điện yamaha rs620

Sự tinh tế đến từng chi tiết

Giống như tất cả các cây guitar điện của yamaha, đàn guitar điện yamaha REVSTAR RS620 được hoàn thiện hoàn toàn thủ công và tỉ mỉ đến từng chi tiết, thân đàn được làm bằng gỗ Maple và được chế tác mỏng hơn tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng nhất cho người sử dung.

Đầu đàn, khoá và lược Graptech

Chất liệu lược GrapTech TUSQ được thiết kế giúp loại bỏ sự bám dính vào dây đàn, bảo đảm sự ổn định. Khóa chỉnh dây đàn Die-Cast mang đến cảm giác êm ái, giảm sự xuống dây một cách tối ưu nhất.

Hệ thống âm thanh với pickup chuyên nghiệp

Guitar điện yamaha REVSTAR RS620 sử dụng bộ chọn thu âm 3 vị trí với pickup VH5+ cùng nam châm sứ và tấm đế bằng đồng thau tạo ra âm thanh đầy đủ với dải âm trung tần có hiệu ứng scooped mang lại sự linh hoạt trong phong cách chơi.

đàn guitar điện yamaha rs620

Bộ rung và ngựa đàn

Yamaha REVSTAR RS620 sử dụng cần rung Tune-O-Matic, ngựa đàn được làm bằng kẽm với sự gia công tỉ mỉ và chính xác cho cảm nhạy bén và ổn định nhất, ngoài ra với chức năng tự bôi trơn của ngựa đàn giúp giảm thiểu tình trạng đứt dây đồng thời mang lại âm thanh cân bằng nhất. 

Video demo Đàn Guitar Điện Yamaha REVSTAR RS620:

Nên chọn mua Đàn Guitar Điện Yamaha REVSTAR RS620 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn guitar điện yamaha REVSTAR RS620. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Điện Yamaha REVSTAR RS620 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Điện Yamaha REVSTAR RS620 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá