Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Điện Yamaha PAC611VFM với màu sắc tuyệt đẹp được kết hợp với gam màu độc quyền khiến bạn không thể nhầm lẫn. Sở hữu hệ thống pickup chuyên nghiệp tạo nên độ nhạy cực kỳ tốt cho các bạn thoải mái thể hiện các bài nhạc với cảm giác tốt nhất.

ảnh thật đàn guitar điện yamaha pac611vfm

Cần đàn tạo cảm giác

Giống như tất cả các cây guitar điện của yamaha, đàn guitar điện yamaha PAC611VFM được hoàn thiện cần đàn với 22 phím với gỗ rose wood cực đẹp và bền, với chiều rộng cần 350 mm tạo cảm giác thoải mái nhất cho người chơi. Cần đàn phía sau được nhuộm màu và được phủ lên một lớp sơn mờ, các phím đàn được hoàn thiện tỉ mỉ với quy trình hiện đại rất đều và mượt giúp bạn có thể thoải mái luyện tập các skill trong nhiều giờ liên tục.

Đầu đàn, khoá và lược Graptech

Chất liệu lược GrapTech TUSQ được thiết kế giúp loại bỏ sự bám dính vào dây đàn, bảo đảm sự ổn định. Khóa chỉnh dây đàn Grover mang đến cảm giác êm ái, giảm sự xuống dây một cách tối ưu nhất.

Hệ thống âm thanh với pickup chuyên nghiệp

Guitar điện yamaha PAC611VFM sử dụng bộ chọn thu âm 3 vị trí với 2 pickup Seymour Duncan SP90-1n và Seymour Duncan TB-14 mang lại sự linh hoạt trong phong cách chơi, tạo nên âm thanh sạch lung linh đến những âm thanh biến dạng mạnh mẽ.

ảnh đàn guitar điện yamaha pac611vfm

Bộ rung và ngựa đàn

Yamaha PAC611VFM sử dụng cần rung Wilkinson VS50 6, ngựa đàn được làm bằng kẽm với sự gia công tỉ mỉ và chính xác cho cảm nhạy bén và ổn định nhất, ngoài ra với chức năng tự bôi trơn của ngựa đàn giúp giảm thiểu tình trạng đứt dây đồng thời mang lại âm thanh cân bằng nhất. 

Video demo Đàn Guitar Điện Yamaha PAC611VFM:

Nên chọn mua Đàn Guitar Điện Yamaha PAC611HFM ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn guitar điện yamaha PAC611VFM. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Điện Yamaha PAC611VFM (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Điện Yamaha PAC611VFM (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá