Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Điện Yamaha PAC212VQM thuộc model Pacifica nổi tiếng của Yamaha, là phiên bản khác 1 chút so với VFM. Yamaha PAC212VQM sở hữu ngoại hình đẹp mắt bởi các vân lửa 3D ở mặt đàn tạo cảm giác rất hiện đại và cá tính. Sở hữu 3 pickup chuyên nghiệp cùng bộ rung theo phong cách cổ điển kèm theo ngựa đàn được thiết kế với dạng khối tạo nên âm thanh chứa đựng sự phong phú và sâu lắng.

ảnh thật đàn guitar điện yamaha pac212vqm

Cần đàn sử dụng gỗ Rose Wood

Giống như tất cả các cây guitar điện của yamaha, đàn guitar điện yamaha PAC212VQM được hoàn thiện cần đàn với 22 phím với gỗ rose wood cực đẹp và bền, với chiều rộng cần 350 mm tạo cảm giác thoải mái nhất cho người chơi, các phím đàn được hoàn thiện tỉ mỉ với quy trình hiện đại rất đều và mượt giúp bạn có thể thoải mái luyện tập các skill trong nhiều giờ liên tục.

Hệ thống âm thanh 5 pickups

Guitar điện yamaha PAC212VQM sử dụng bộ thu âm thanh với 5 pickups ở 5 vị trí mang lại sự linh hoạt trong phong cách chơi, tạo nên âm thanh sạch lung linh đến những âm thanh biến dạng mạnh mẽ.

ảnh đàn guitar điện yamaha pac212vqm

Bộ rung và ngựa đàn

Guitar điện yamaha PAC212VQM trang bị bộ rung cổ điển tạo cảm giác hoạt động mượt mà, phản hồi cao và có độ ổn định điều chỉnh tuyệt vời.Các ngựa đàn dạng khối nặng mang đến âm thanh phong phú, sâu sắc và độ ngân vang khá sâu.

Video demo Đàn Guitar Điện Yamaha PAC212VQM:

Nên chọn mua Đàn Guitar Điện Yamaha PAC212VQM ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn guitar điện yamaha PAC212VQM. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Điện Yamaha PAC212VQM (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Điện Yamaha PAC212VQM (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá