Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Classic Taylor 214CE-N là một mẫu guitar classic (cổ điển) được sản xuất bởi hãng Taylor Guitars.

Kích thước

Taylor 214CE-N thuộc loại guitar classic, có hình dáng Grand Auditorium, với lỗ thoát âm ở phần dưới của mặt đàn. Kích thước thân đàn Grand Auditorium tạo ra âm thanh rộng rãi và cân đối, phù hợp cho nhiều loại chơi đệm hát và fingerstyle.

Vật liệu thiết kế

Đàn thường được làm từ gỗ tuyết tùng (cypress) cho lưng và hông, và gỗ sitka spruce cho mặt trước. Gỗ tuyết tùng thường tạo ra âm thanh cổ điển ấm áp và mềm mại. Cần đàn của Taylor 214CE-N thường được làm từ gỗ tropical mahogany và có cấu trúc cần bolt-on, giúp tăng cường sự sắp xếp và dễ dàng điều chỉnh cần đàn. Phím đàn thường được làm từ gỗ West African Crelicam ebony, có vẻ bóng và chắc chắn.

Âm thanh và hệ thống EQ

Taylor 214CE-N thường được trang bị hệ thống điện tử Taylor ES-N, được thiết kế đặc biệt cho guitar classic, cho phép bạn kết nối đàn với ampli hoặc thiết bị ghi âm. Đàn thường có thiết kế classic với viền trang trí và phím inlay đẹp mắt. Taylor 214CE-N là một lựa chọn phù hợp cho những người yêu thích âm nhạc classic và muốn sở hữu một cây đàn classic chất lượng từ hãng Taylor Guitars.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Classic Taylor 214CE-N (Chính Hãng Full Box)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Classic Taylor 214CE-N (Chính Hãng Full Box)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá