Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Bass Yamaha TRBX174EW với lớp sơn phủ bóng 3D sẽ là một cây đàn khá hoàn hảo cho những người mới bắt đầu, TRBX174EW có thiết kế trẻ trung, tạo cảm giác thoải mái khi luyện tập, giai điệu và âm sắc đủ và khá tuyệt vời dành cho rất nhiều dòng nhạc khác nhau.

ẢNH THẬT ĐÀN GUITAR BASS YAMAHA TRBX174EW

Sự tinh tế đến từng chi tiết

Đàn guitar bass yamaha TRBX174EW có thân được làm bằng gỗ Mahogany với các góc cạnh, bo viền được chế tác tỉ mỉ, lớp phủ bóng 3D đầy cá tính, phân bố trọng lượng phù hợp tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

guitar bass yamaha trbx174ew

Hệ thống âm thanh với pickup chuyên nghiệp

Guitar bass yamaha TRBX174EW  sử dụng bộ chọn thu âm 3 vị trí với pickup Bộ pickup Humbucker cân bằng với 2 dải (bass và treble)

Bộ rung và ngựa đàn

Yamaha TRBX174EW  sử dụng ngựa đàn đúc truyền độ rung của dây tới thân để tạo ra các âm thanh có sự dày dặn, tạo cảm giác khá khoẻ khoắn trong lối chơi.

Video demo Đàn Guitar Bass Yamaha TRBX174EW:

Nên chọn mua Đàn Guitar Bass Yamaha TRBX174EW  ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn guitar Bass Yamaha TRBX174EW . Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Bass Yamaha TRBX174EW (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Bass Yamaha TRBX174EW (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá