Thông tin chi tiết

Đàn guitar acoustic Taylor GS Mini-e Koa là một phiên bản của dòng Taylor GS Mini với lưng và hông làm từ gỗ Koa, một loại gỗ có vẻ đẹp và âm thanh đặc biệt. Đàn thường có thiết kế đẹp mắt với viền trang trí và phím inlay. Taylor GS Mini-e Koa là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn sở hữu một cây đàn guitar nhỏ gọn với âm thanh đáng kinh ngạc và vẻ đẹp đặc trưng của gỗ Koa.

Kích thước

Taylor GS Mini-e Koa thuộc loại guitar acoustic Grand Symphony Mini (GS Mini), với hình dáng thân đàn nhỏ gọn dễ chơi và cung cấp âm thanh mạnh mẽ. Kích thước thân đàn GS Mini tạo ra âm thanh lớn hơn so với kích thước thân đàn thông thường, đồng thời giữ tính nhỏ gọn, phù hợp cho chơi đệm hát và fingerstyle.

Vật liệu thiết kế

Lưng và hông của đàn thường được làm từ gỗ Koa, một loại gỗ cảm xúc với âm thanh ấm áp, cân bằng và nổi bật với vẻ đẹp tự nhiên. Mặt trước (top) của đàn thường làm từ gỗ sitka spruce, tạo ra âm thanh sáng và cân bằng. Cần đàn của Taylor GS Mini-e Koa thường được làm từ gỗ tropical mahogany và có cấu trúc cần bolt-on, giúp tăng cường sự sắp xếp và dễ dàng điều chỉnh cần đàn. Phím đàn thường được làm từ gỗ West African Crelicam ebony, có vẻ bóng và chắc chắn.

Âm thanh và hệ thống EQ

Taylor GS Mini-e Koa thường được trang bị hệ thống điện tử Taylor ES-2, cho phép bạn kết nối đàn với ampli hoặc thiết bị ghi âm. Hệ thống này giúp tái tạo âm thanh tự nhiên của đàn khi kết nối với thiết bị điện.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Taylor GS MINI E KOA (Chính Hãng Full Box)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Taylor GS MINI E KOA (Chính Hãng Full Box)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá