Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Acoustic Taylor 110E là một trong những mẫu guitar acoustic phổ biến của hãng Taylor Guitars.

 

Kích thước

Taylor 110E thuộc loại guitar acoustic, có hình dáng Grand Concert (GC) - một hình dáng nhỏ gọn và dễ chơi. Kích thước thân đàn Grand Concert giúp tạo ra âm thanh cân đối và phù hợp cho nhiều loại âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc fingerstyle.

Vật liệu thiết kế

Lưng và hông của đàn thường được làm từ gỗ walnut, trong khi mặt trước thường làm từ gỗ sitka spruce. Gỗ sitka spruce thường cho âm thanh sáng, trong khi walnut tạo ra âm thanh ấm áp và cân bằng. Cần đàn của Taylor 110E thường được làm từ gỗ maple và có cấu trúc cần bolt-on, giúp tăng cường sự sắp xếp và dễ dàng điều chỉnh cần đàn. Phím đàn thường được làm từ gỗ ebony, có vẻ bóng và chắc chắn.

Âm thanh và hệ thống EQ

Taylor 110E thường được trang bị hệ thống điện tử Taylor ES2 (Expression System 2), cho phép bạn kết nối đàn với ampli hoặc thiết bị ghi âm. Đàn thường đi kèm với bộ điều chỉnh âm thanh dạng EQ (Equalizer) để bạn có thể điều chỉnh âm thanh theo ý muốn. Ngoài ra, nó còn có hình dáng thon gọn và thiết kế đẹp mắt, làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp cho người chơi guitar acoustic mọi cấp độ.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Taylor 110E (Chính Hãng Full Box)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Taylor 110E (Chính Hãng Full Box)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá