Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Acoustic Taylor 110E là một trong những mẫu guitar acoustic phổ biến của hãng Taylor Guitars.

 

Kích thước

Taylor 110E thuộc loại guitar acoustic, có hình dáng Grand Concert (GC) - một hình dáng nhỏ gọn và dễ chơi. Kích thước thân đàn Grand Concert giúp tạo ra âm thanh cân đối và phù hợp cho nhiều loại âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc fingerstyle.

Vật liệu thiết kế

Lưng và hông của đàn thường được làm từ gỗ walnut, trong khi mặt trước thường làm từ gỗ sitka spruce. Gỗ sitka spruce thường cho âm thanh sáng, trong khi walnut tạo ra âm thanh ấm áp và cân bằng. 

Cần đàn của Taylor 110E thường được làm từ gỗ maple và có cấu trúc cần bolt-on, giúp tăng cường sự sắp xếp và dễ dàng điều chỉnh cần đàn. Phím đàn thường được làm từ gỗ ebony, có vẻ bóng và chắc chắn.

Cây đàn dáng Dreadnought

Đàn guitar Taylor 110E có dáng Dreadnought của Taylor, là dáng đàn được những người yêu thích âm nhạc mạnh mẽ và tràn đầy cảm xúc rất ưa chuộng.  

Dòng Dreadnought tạo ra cây guitar có âm sâu hơn các cây cổ điển, hay nói cách khác là tiếng bass được thể hiện rõ rệt hơn cả. Thùng đàn lớn , tạo âm lượng gần như vang nhất trong tất cả các dáng đàn . Đàn phù hợp với đánh ngoài trời trong các buổi du ngoạn hoặc chơi đệm hát  ( cũng có thể chơi với fingerstyle ...).

Âm thanh và hệ thống EQ

Taylor 110E thường được trang bị hệ thống điện tử Taylor ES2 (Expression System 2), cho phép bạn kết nối đàn với ampli hoặc thiết bị ghi âm. Đàn thường đi kèm với bộ điều chỉnh âm thanh dạng EQ (Equalizer) để bạn có thể điều chỉnh âm thanh theo ý muốn. Ngoài ra, nó còn có hình dáng thon gọn và thiết kế đẹp mắt, làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp cho người chơi guitar acoustic mọi cấp độ.

>>>video sản phẩm

Tại sao nên mua đàn Guitar Acoustic Taylor 110E tại TYGY MUSIC

 • Cam kết mua hàng chính hãng 100%
 • Chế độ chăm sóc và bảo hành sau mua cực kỳ chuyên nghiệp
 • Được kỹ thuật viên có kinh nghiệm test chọn đàn cận thận
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Giá cả hợp lý nhất
 • Miễn phí đăng bán nhạc cụ khi không còn nhu cầu sử dụng

​TYGY music là nhà phân phối trực tiếp của thương hiệu Taylor, nếu quý khách đang quan tâm đến các sản phẩm đàn guitar Taylor hãy liên hệ trực tiếp vơi TYGY music để được hỗ trợ tốt nhất về giá cũng như sản phẩm.

🏠 CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ ÂM NHẠC TYGY MUSIC
👉 Showroom 01: Số 1 ngõ 2 Trung Kính ,Cầu Giấy , Hà Nội
👉 Showroom 02: 298 Văn Cao, Quận Hải An, TP. Hải Phòng
👉 Showroom 03: 1005 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP. HCM
☎️ Hotline 093.139.0555 - 096.393.8183

 

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Taylor 110E (Chính Hãng Full Box)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Taylor 110E (Chính Hãng Full Box)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá