Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Bỉ

Kiểu dáng: A

Kiểu sơn: Sơn Bóng

Mặt đàn:  Gỗ Cẩm Lai (Rosewood )

Lưng & Hông: Gỗ Cẩm Lai (Rosewood )

Đầu đàn & Cần: Gỗ Hồng Đào (Nato)

Ngựa Đàn: Gỗ Cẩm Lai (Rosewood )

Dây đàn:  Alice AW436

Ty chỉnh cần: CÓ

Bảo hành:  12 tháng

  • Thiết kế bắt mắt, được nhiều người ưa chuộng
  • Khả năng tạo được âm thanh to, vang và dễ sử dụng 
  • Kiểu dáng hiện đại, thời trang, âm thanh chất lượng

 có dáng Ovation (dáng mai rùa) với lỗ thoát âm trang trí theo hình những chiếc lá độc đáo, thu hút sự chú ý của mọi người. Kiểu dáng mai rùa của đàn là một thiết kế mang tính cách mạng với dòng đàn guitar Acoustic.

Đàn guitar được sử dụng đa dạng trong các thể loại âm nhạc, có thể độc tấu, hòa tấu, đệm cho hát... Bởi sự hấp dẫn về âm sắc, sự phong phú, lôi cuốn trong hình thức diễn tấu, dễ chơi, gọn nhẹ, nên guitar đã trở thành người bạn thân thiết, chiếm một vị thế quan trọng trong lòng tất cả các bạn yêu nhạc và giới nghệ sĩ chơi nhạc chuyên nghiệp.
Đàn guitar acoustic Stagg A2006BKKhả năng phát ra âm thanh vang và mạnh mẽ
Thiết kế cách tân mà vẫn giữ lại được chất lượng âm thanh tuyệt vời, đây sẽ là một sự lựa chọn cho những người đam mê âm nhạc lẫn sự nổi bật. Với hệ thống pick up tốt, cây đàn này sẽ đảm bảo đem tới cho bạn một âm thanh cao cấp hơn khi nối dây ra loa. Pick up sử dụng pin loại 9V, với EQ gồm 3 cần điều chỉnh dải tần (Bass, Middle, Treble) volume điều chỉnh âm lượng + đường ra tín hiệu dạng 6 ly + nút kiểm tra năng lượng pin. Được thành lập từ năm 1995, các nhạc cụ của hãng Stagg đã nhanh chóng có được chỗ đứng rất tốt trên toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Mỹ và châu Âu, nơi thị trường thuộc dạng khó tính nhất.

 

Tags

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0