Thông tin chi tiết

Nhỏ gọn và thoải mái, CC-60S LH lý tưởng cho người mới chơi và thuận tay trái. Đàn có dáng Concert nhỏ gọn, dễ dàng chơi ở bất kỳ vị trí nào với âm thanh tuyệt vời. Đầu spruce rắn tinh xảo, cổ dễ chơi, và mặt sau và mặt gỗ gụ làm cho CC-60S LH trở thành lựa chọn hoàn hảo để chơi ở bãi biển, sân vườn hoặc quán cà phê.

Cây guitar Acoustic concert: Đàn guitar CC-60S LH là phiên bản được thiết kế dành cho người chơi thuận tay trái, có dáng Concert nhỏ gọn, rất dễ chơi, phù hợp với những người mới chơi hoặc có dáng vóc không cao lớn.

Điều khiển cổ đàn dễ dàng: Với các cạnh có ngón tay lăn thoải mái, cổ của chiếc guitar này tạo ra cảm giác thoải mái vô cùng, lý tưởng cho người chơi bắt đầu hoặc những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

Mặt trước đàn bằng gỗ Spruce rắn chắc: Spruce là loại gỗ có độ bền và độ dẻo dai cao, được sử dụng rất phổ biến để làm soundboard đàn. Đặc tính của gỗ Spruce là rất cứng và nhẹ, chính vì vậy đây cũng là loại gỗ có tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất cao, giai điệu rất rõ ràng và đầy đủ, phản ứng tốt với bất kỳ phong cách chơi acoustic nào, từ hard strumming đếm fast flatpicking hay delicate fingerpicking.

Mặt sau và bên hông được làm từ gỗ Mahogany: Gỗ mahogany được dùng làm mặt sau và hai bên hông đàn guitar CC-60S LH cho âm thanh rất rõ ràng với trebles chuẩn và tầm trung. Âm thanh ấm và hợp với nhạc fingerpickers, blues.

Hệ thống pickup của Fishman: CC-60S LH sử dụng pick-up của Fishman với EQ 3-band với các tùy chỉnh: bass, mid, treble và một nút điều chỉnh âm lượng. Đặc biệt còn có chức năng chromatic tuner tích hợp sẵn giúp bạn giữ cây đàn đúng tông, và chromatic tuner giúp bạn dễ dàng chỉnh dây theo những tông khác nhau (Half step down, D tuning, Open E...) hơn những loại tuner thông thường. Preamp của Fishman® mang lại hiệu suất khuếch đại vô song cho cây đàn của bạn, phù hợp với những ai có nhu cầu chơi biểu diễn trên sân khấu với hệ thống âm thanh lớn.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Fender CC60S-LH

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Fender CC60S-LH

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá