Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Enya T10D EQ  thuộc Dòng Tribute được thiết kế để tái tạo những mẫu quan trọng trong lịch sử nghệ thuật làm đàn guitar acoustic. Sử dụng cùng chất liệu tonewood và cùng thiết kế thẩm mỹ, Enya hy vọng sẽ tái tạo được các nhạc cụ từ thời kỳ hoàng kim.

Tích hợp Pickup LR.Bass cao cấp

Sử dụng công nghệ TRU-MIC đã được cấp bằng sáng chế của LR.Bagg, kết hợp liền mạch micrô điện dung độc quyền với bộ thu Element nổi tiếng của LR.Bagg để mang lại sự ấm áp và trung thực của guitar.

Trọng tâm của LR.Bagg Anthem là chiếc micrô mang tính cách mạng được thiết kế để thu được âm thanh sống động như micrô phòng thu cho bất kỳ buổi biểu diễn nào. TRU-MIC gắn vào mặt dưới của thùng đàn và chỉ cách bề mặt của nó 3 mm để tận dụng hiệu ứng PZM hay còn gọi là “ranh giới”. Hệ thống độc quyền này, kết hợp với tính năng khử tiếng ồn, cho phép micrô hoạt động như thể nó ở bên ngoài cây đàn guitar trong phòng thu và duy trì khả năng triệt tiêu phản hồi (hú) cho sân khấu. Kết quả là đáp ứng tần số cân bằng với độ rõ nét tuyệt vời, mang lại âm thanh tinh khiết nhất mà bạn từng nghe được khuếch đại. LR.Bagg đã ghép nối bộ thu Element với TRU-MIC để mang lại độ chắc chắn và mạnh mẽ cho các tần số thấp.

Mặt trên bằng gỗ Solid Adirondack Spruce 

Solid Sitka Spruce là loại gỗ cao cấp, nó có vân gỗ mịn và thẳng, kết cấu dai và cứng, chắc và bền, hiệu suất âm thanh tuyệt vời, âm thanh sáng, chắc chắn và mạnh mẽ, có thể xử lý nhiều phong cách chơi khác nhau. Nó có thể chịu được độ căng dây lớn hơn và có tuổi thọ cao hơn. T10s áp dụng kiểu giằng âm thanh lồng tiếng cổ điển và được cắt bằng tay bởi những người thợ làm đàn có kinh nghiệm.

Phụ kiện đi kèm cao cấp

Nhà sản xuất còn chu đáo trang bị sẵn bộ phụ kiện đáp ứng hầu hết nhu cầu cơ bản của người dùng bao gồm:

Bao đàn dày dặn, chống va đập.

Dây dự phòng chính hãng Enya chống gỉ bấm êm tay.

Dây đeo vải dù chắc chắn.

Capo, phím gảy, khăn lau đàn, ty chỉnh cần.

Đàn đã được gắn sẵn 2 chốt đeo dây đàn bằng thép đen đẹp mắt.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Enya T10D EQ (Chính Hãng Full Box)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Enya T10D EQ (Chính Hãng Full Box)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá