Thông tin chi tiết

Đàn Grand Piano Yamaha C6X

Đàn piano Yamaha C6X 6’11’ được coi là kích thước hoàn hảo cho đàn piano lớn. Thuộc top mẫu đàn piano grand cao cấp nhất trong dòng CX, model này thoải mái cạnh tranh với những chiếc đàn grand độc tấu trước đó. C6X có khả năng tạo ra những sắc thái tinh tế nhất nhưng vẫn thực sự có thể hòa âm với độ rõ nét cực kỳ khó tìm. 

Là một trong những mẫu đàn piano grand Yamaha cao cấp nên C6X có nhiều ưu điểm về tính năng, chất lượng so với các mẫu đại dương cầm khác. 

Chất lượng âm thanh: Giai điệu ấm áp, phong phú, mạnh mẽ nhờ sử dụng các vật liệu, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng truyền tải chính xác các sắc thái âm thanh theo chuyển động phím của người nghệ sĩ.

Thiết kế và cấu trúc: kích thước 6’11’’ tương tự Steinway B – kích thước hoàn hảo cho một cây đại dương cầm. Đủ nhỏ để chơi trong không gian gia đình, đủ lớn để biểu diễn ở một địa điểm tổ chức hòa nhạc nhỏ hơn.

Hiệu suất: So với Yamaha C6L, C6M thì đàn piano Yamaha c6x được đánh giá cao hơn về hiệu suất và có âm thanh tinh tế hơn hẳn. Tuy có hiệu suất cao nhưng giá của model này lại khiêm tốn hơn khi so sánh với các mẫu đàn piano grand cùng phân khúc.

Phổ biến: dòng đàn C6 thì phổ biến đối với những người yêu piano từ khắp nơi trên thế giới. Và C6X lại nhận được sự tin tưởng lớn lớn bởi các giáo viên, người chơi chuyên nghiệp, studio, nhà thờ, nhạc viện như là một cây đàn grand tiêu chuẩn để luyện tập, biểu diễn.

 

Ngay từ khi ra mắt, đàn piano dòng CX đã gây tiếng vang lớn khi cân bằng được ưu thế giữa hai dòng đàn piano cơ nổi tiếng: Yamaha U và Yamaha CFX. Nó tích lũy quá trình cống hiến, đổi mới, mở rộng nền tảng kiến thức, kỹ thuật chế tác piano của Yamaha, mang đến âm thanh lấp lánh, hòa âm trong suốt gói gọn trong hình thức thanh lịch, sang trọng. 

Dòng Yamaha CX có sự đa dạng về kích thước để phù hợp với nhu cầu và không gian của người sử dụng, bao gồm C1X, C2X, C3X, C5X, C6X, C7X. Và từ các mẫu C3X trở về sau được cải tiến hơn về thiết kế nên có trải nghiệm âm thanh và cảm ứng chất lượng hơn.

Khung sau dày hơn 20% hỗ trợ tần âm mạnh mẽ:Chất lượng khung sau có ảnh hưởng lớn đến âm lượng, rung động âm thanh và tính ổn định của cấu trúc đàn piano cơ. Độ dày của khung sau đàn piano grand Yamaha C6X được tăng thêm 20% giúp cây đàn hấp thụ nhiều âm thanh hơn. Điều này hỗ trợ hiệu quả khi chơi fortissimo mạnh mẽ, đồng thời không làm mất đi các âm trầm, cho giai điệu ngân vang giàu cảm xúc. 

Búa đàn Yamaha C6X dựa trên dòng CFX nên có phản hồi tinh tế:Yamaha không giống như hầu hết các nhà sản xuất đàn piano khác, tự sản xuất hầu hết các bộ phận chất lượng cao và búa được sử dụng trong dòng CX cho cảm giác giống như CFX. Những chiếc búa có phần nỉ được chọn lọc thủ công, tạo hình cẩn thận, nâng cao độ sâu và truyền tải mượt mà các sắc thái của nốt nhạc. 

Đến TYGY Music để sở hữu ngay mẫu đàn Grand Piano Yamaha C6X

TYGY Music là một trong những đại lý chính hãng của Yamaha tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm đàn piano chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano Grand tuyệt vời, thì Yamaha C6X là một lựa chọn xứng đáng. Cây đàn này có kích thước đầy đủ, tạo ra âm thanh phong phú, ấm áp và đầy đủ. Nó cũng có độ nhạy cao, mang lại cho bạn sự kiểm soát tối đa khi chơi.

 Hãy đến TYGY Music để trải nghiệm âm thanh tuyệt vời của cây đàn piano này.

🏠 Địa chỉ CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ ÂM NHẠC TYGY MUSIC

 •  👉 Showroom 01: Số 1 ngõ 2 Trung Kính ,Cầu Giấy , Hà Nội
 •  👉 Showroom 02: 298 Văn Cao, Quận Hải An, TP. Hải Phòng
 •  👉 Showroom 03: 1005 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • ☎️ Liên hệ mua hàng: Hotline 093.139.0555 - 096.393.8183

 

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Grand Piano Yamaha C6X (NEW)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Grand Piano Yamaha C6X (NEW)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá