Thông tin chi tiết

Đàn Grand Piano Yamaha C5X

Đàn Grand Piano Yamaha C5X thuộc dòng piano dòng CX nổi tiếng thế giới. Là cây đàn piano hòa nhạc 6’7’’ (2m) cỡ trung hoàn hảo cho hội trường nhỏ và những ngôi nhà lớn. Một số người coi C5X có thiết kế cân bằng tốt nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm, rất tuyệt vời cho cả người chơi đương đại và cổ điển.

Vài nét về mẫu đàn Grand Piano Yamaha C5X

Một số tính năng nổi bật dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định dễ dàng hơn khi so sánh C5X với các mẫu đàn piano grand cao cấp và các model dòng Yamaha CX. So với Yamaha G5, C5M và C5L thì C5X cho hiệu suất cao hơn.Với soundboard lớn hơn và chiều dài dây dài hơn Yamaha C3X, model này có âm thanh trong hơn và vang hơn. Âm sắc của nó cũng đầy đủ và ấm áp hơn, đặc biệt ở âm trầm.Trong bộ sưu tập piano Yamaha CX, đàn piano grand Yamaha C5X sở hữu âm thanh cân bằng: âm trầm mạnh mẽ, rõ ràng, không hoàn toàn bao trùm dải âm trung của đàn piano.Khả năng biểu đạt phong phú, chuyển đổi mượt mà giữa các dải âm, hòa âm tinh tế

Khung lưng C5X cực dày cho khả năng hấp thụ và hỗ trợ âm thanh mạnh mẽ:Từ model C3X trở đi, khung lưng sau dày hơn 20% so với hầu hết các thiết kế đàn piano tiêu chuẩn. Khung sau là nơi tiếp nhận lực âm thanh khi chơi fortissimo mạnh, giúp ngăn ngừa hiện tượng cong, bảo toàn các nốt nhạc trầm, mạnh mẽ. Điều này hỗ trợ nhạc cụ tạo ra giai điệu cộng hưởng, phong phú nhất.

Trong chế tạo đàn piano cơ, phần “vương miện” với khối phồng ba chiều của bảng soundboard rất được chú trọng vì nó ảnh hưởng đến cách âm thanh phát ra không khí. Dòng CX áp dụng kỹ thuật xây dựng núm điều chỉnh tương tự như trên CFX nổi tiếng. Yamaha cũng sử dụng những cải tiến dán bảng cộng hưởng, khung cộng hưởng và ngựa đàn trong CFX lên cây đàn piano grand Yamaha C5X. Ngoài ra, kích thước bảng soundboard vượt trội đã mang lại nhiều phạm vi và thêm sức mạnh trong âm trầm.

Với soundboard lớn hơn và chiều dài dây dài hơn C3X, model C5X có âm thanh trong và vang hơn. Dây âm nhạc mới mang tính cách mạng ở âm vực giữa và âm bổng mang lại sự hòa âm và ngân vang tuyệt đẹp. Tính năng này giúp người nghệ sĩ chơi những bản nhạc cổ điển có độ phức tạp hơn, gia tăng bầu không khí hòa nhạc sang trọng.

Thiết kế dựa trên dòng CF Series Concert Grand:Thuộc dòng đàn piano grand Yamaha cao cấp, Yamaha C5X có ảnh hưởng lớn từ thiết kế của cây đại dương cầm CFX hiện đại nhất Yamaha. Những đường nét đơn giản, sang trọng bao quanh một kết cấu chắc chắn có nguồn vật liệu tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới. Cây đàn 200 cm này sẽ linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, từ gia đình đến studio, hội trường. Vẻ đẹp cổ điển, trang nhã có khả năng biến mọi không gian trở thành một buổi Concert thực thụ.

Đến TYGY Music để sở ngay mẫu đàn Grand Piano Yamaha C5X

TYGY Music là một trong những đại lý chính hãng của Yamaha tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm đàn piano chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano Grand tuyệt vời, thì Yamaha C5X là một lựa chọn xứng đáng. Cây đàn này có kích thước đầy đủ, tạo ra âm thanh phong phú, ấm áp và đầy đủ. Nó cũng có độ nhạy cao, mang lại cho bạn sự kiểm soát tối đa khi chơi.

Hãy đến TYGY Music để trải nghiệm âm thanh tuyệt vời của cây đàn piano này.

🏠 Địa chỉ CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ ÂM NHẠC TYGY MUSIC

 •  👉 Showroom 01: Số 1 ngõ 2 Trung Kính ,Cầu Giấy , Hà Nội
 •  👉 Showroom 02: 298 Văn Cao, Quận Hải An, TP. Hải Phòng
 •  👉 Showroom 03: 1005 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • ☎️ Liên hệ mua hàng: Hotline 093.139.0555 - 096.393.8183

 

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Grand Piano Yamaha C5X (NEW)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Grand Piano Yamaha C5X (NEW)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá