Thông tin chi tiết

Bao đàn guitar Mono M80-JA.

Kích thước:

Bên trong: 44" x 17" x 5" (111.8cm x 43.2cm x 12.7cm)

Bên ngoài: 48.5" x 20" x 8" (123.2cm x 50.8cm x 20.3cm)

Những cây guitar lớn xứng đáng được bảo vệ mạnh mẽ hơn, và đó là lý do MONO® case được thiết kế với các đặc điểm mang đặc trưng riêng mà giới nghệ sỹ toàn cầu đã công nhận. Một vật dụng phải có đối với guitarist, người sở hữu một (hoặc nhiều) jumbo acoustic guitar, case này hoàn toàn thoải mái khi lên đường và sẵn sàng cho mọi thứ.

BẢO VỆ 360°

Thiết kế Headlock® đã được cấp bằng sáng chế giữ cho đầu đàn treo lơ lửng nhưng thật sự an toàn bên trong case, ổn định đầu đàn trong quá trình vận chuyển và bảo vệ khỏi các tác động từ hai bên và phía sau có thể làm gãy cần đàn.

Lớp đệm mút dầy bên trong case làm chuyển hướng tác động ra ngoài và xung quanh nửa thân dưới của guitar, tránh khỏi chốt gắn dây đeo đàn. Các tấm nhựa tích hợp ABS giúp bảo vệ hardware nhưng giảm đươc trọng lượng đáng kể, và mặt ngoài được gia cố giúp hấp thụ và làm lệch hướng tác động mạnh tránh khỏi các khu vực dễ tổn hại của guitar.
 

Bao Đàn Guitar MONO Classic Jumbo Acoustic Guitar Case, Màu Đen

BỀN CHẮC

Như mọi MONO case, MONO Classic Jumbo Acoustic Guitar Case này được sản xuất theo tiêu chuẩn “binh chủng”, chỉ sử dụng các chất liệu tốt nhất và 100% không có thành phần từ động vật, có khả năng chống chịu được nhiều yếu tố và mọi điều kiện khi di chuyển. Bên ngoài có cấu trúc Sharkskin™ chống thấm nước giúp bạn có thể di chuyển trong thời tiết mưa hay nắng trong khi bên trong có lớp lót sang trọng bảo vệ lớp phủ bề mặt đàn và giữ cho cây đàn giá trị của bạn luôn mới nguyên.

Tay cầm bọc vải công nghiệp chắc chắn đạt chuẩn MONO case. Đường may đính bọ và đinh tán thép tăng cường sức mạnh trong khi lớp vải bọc cao cấp tạo sự thoải mái khi cầm nắm. Dây đeo kiểu ba lô và đệm lưới mang đến hỗ trợ hoàn hảo cho lưng của bạn, và khoá kéo YKK giúp tăng độ tin cậy trên quãng đường dài di chuyển.

Case có đế cứng và đường viền dạng ống được làm bằng cao su Hypalon - cùng chất liệu cao su công nghiệp được sử dụng để tạo ra phao quân sự - vì lý do đế này không dễ bị hư mòn.

Bao Đàn Guitar MONO Classic Jumbo Acoustic Guitar Case, Màu Đen

BẢO QUẢN TÍCH HỢP THÔNG MINH

Các ngăn lưu trữ chuyên dụng đặt thiết bị của bạn ngay tại nơi bạn cần, trong khi ngăn túi trên ẩn đựng ví tiền, chìa khoá và điện thoại một cách kín đáo.

Case được trang bị phụ kiện ba vòng chữ D, 100% tương thích với Tick® 2.0, case phụ kiện có các ngăn riêng biệt kết hợp với case và mở rộng khả năng lưu trữ đặc biệt.

Bao Đàn Guitar MONO Classic Jumbo Acoustic Guitar Case, Màu Đen

Tags

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá về Bao Đàn Guitar Acoustic Mono Classic Series M80-JA Jumbo

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá