Thông tin chi tiết

Bao đàn guitar Mono M80-VEG.

Kích thước:

Bên trong: 41.5" x 14.5" x 3" (105.4cm x 36.8cm x 7.6cm)

Bên ngoài: 44.5" x 18.9" x 5.5" (113.0cm x 48.0cm x 14.0cm)

Kết hợp phương pháp sản xuất từ các ngành công nghiệp may mặc "chất lượng quân đội", Vertigo không chỉ đại diện cho khả năng bảo vệ guitar vượt trội mà còn là tiến bộ công nghệ trong thiết kế. Vertigo nhẹ, tiện lợi, đẹp và chắc chắn. Nhờ vào thiết kế vững chắc, đi khắp nơi cùng guitar của bạn chưa bao giờ lại là điều thích thú đến vậy.

KHOÁC TRÊN VAI VÀ LÊN ĐƯỜNG

Một đặc tính thú vị mà bạn sẽ yêu thích đó là Vertigo không mở ra như case truyền thống. Thiết kế mới cho phép bạn nhanh chóng mở và lấy guitar từ phần đầu đàn nhờ vào một bản lề chéo, ẩn trên phần mặt trước của case. Khi kéo khoá, case sẽ được mở ra một cách tự nhiên hướng về bên phải. Không cần đặt case xuống sàn.

HỆ THỐNG KHOÁ

Vertigo sở hữu hệ thống treo cần Headlock® được tái thiết kế. Không cần buộc dây, khóa, hoặc dây đai. Không thêm bất kỳ bước nào khác. Chỉ cần đặt guitar của bạn vào và cần đàn sẽ tìm được điểm tựa ở mặt đáy của Headlock®. Kéo khoá và bề mặt Headlock® sẽ tự động kẹp chặt cần đàn, giữ cố định. Đầu đàn lúc này được bảo đảm không bị ngã về sau hoặc tác động từ hai phía.

CHỐNG RƠI NGÃ

Một điểm mới nữa là Boot® đã đưa khả năng bảo vệ guitar lên tầm cao mới. Sử dụng công nghệ sản xuất từ ngành công nghiệp giầy, Vertigo bật khỏi mặt đất như một đôi giầy khi bạn vô tình làm rơi xuống sàn. Với đế ngoài bằng cao su đúc và đế trong bằng mút xốp EVA.

BẢO VỆ CHỐT GẮN DÂY STRAP

Kết hợp đế trong / đế ngoài của thiết kế Boot® giữ cho chốt gắn dây đeo không bị va chạm với mặt đất ngay cả khi rơi thẳng đứng.

Các tấm nhựa ABS giúp bảo vệ hardcase nhưng có trọng lượng nhẹ (MONO case có trọng lượng nhẹ hơn 75% so với các bản sao khác). Vertigo có lớp ngoài được gia cố giúp hấp thụ và làm lệch hướng tác động mạnh, tránh các khu vực dễ tổn hại của guitar.

Hầu hết các MONO cases đều được trang bị 3 vòng chữ D dùng để treo, móc các phụ kiện cá nhân của bạn, mở rộng khả năng lưu trữ.

KẾT NỐI TRỰC TIẾP

Các ngăn lưu trữ chuyên dụng đặt phụ kiện của bạn ngay tại nơi bạn cần. Ngăn lưới nhỏ bên trong đựng các vật dụng nhỏ ngay tầm tay của bạn.

CHỐNG SỜN CŨ

MONO case được sản xuất theo tiêu chuẩn "quân đội", chỉ sử dụng các chất liệu tốt nhất có khả năng chống mài mòn cao cùng các yếu tố khác. Bên trong có lớp lót bảo vệ lớp phủ đàn. Bên ngoài cấu trúc Sharkskin™ có khả năng chống thấm nước giúp bạn có thể di chuyển trong thời tiết mưa hay nắng.

MẶT ĐẾ BỀN VÀ TAY CẦM CÓ ỐC NỐI

Tay cầm bọc vải công nghệp chắc chắn đạt chuẩn MONO case. Đường may bar-tack và nút bằng thép tăng cường sức mạnh trong khi lớp vải cao cấp tạo sự thoải mái khi cầm nắm.

Vertigo có đế cao su đúc và vòng viền bằng cao su Hypalon - cùng loại chất liệu được sử dụng trong sản xuất phao quân sự. Do vậy, đế sẽ cực kỳ bền chắc.

*** Case được thiết kế vừa với tất cả guitar điện có thân đàn tiêu chuẩn gồm đàn Fenders như Teles và Strats, Gibsons có Les Pauls và SGs, Ibanez, ESP. Vertigo Headlock đúc vừa với cần đàn tiêu chuẩn cần và rộng (6,7, và 8 dây).

Tags

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá về Bao Đàn Guitar Điện Mono Vertigo Series M80-VEG

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá