Thông tin chi tiết

Bao đàn guitar Mono M80-SAD.

Kích thước:

Bên trong: 42" x 16" x 4" (106.88cm x 40.64cm x 10.16cm)

Bên ngoài: 45.5" x 17.5" x 6.5" (115.57cm x 44.45cm x 16.51cm)

Hộp đựng đàn guitar acoustic được thiết kế tối giản phù hợp cho việc di chuyển nhẹ nhàng và đơn giản, nơi khả năng bảo vệ sáng tạo và tiêu chuẩn chất lượng cao của MONO hợp nhất thành một thiết kế siêu mỏng và thời trang.

BẢO VỆ 360

Giống như Vertigo, Hộp đựng Guitar Acoustic Sleeve là Top-Loading để giúp cho đàn vào hộp nhanh chóng. Thiết kế cho phép bạn nhanh chóng mở thùng đàn và lấy đàn của bạn ra. Điều này được thực hiện bởi một bản lề chéo ẩn trên mặt trước. Bạn có thể lấy đàn ra mà không cần đặt xuống sàn.

Hộp đàn Guitar Acoustic dạng Sleeve có phiên bản acoustic của Headlock - hệ thống được cấp bằng sáng chế của MONO. Giống như Vertigo Headlock, nó được đúc từ cao su EVA rắn, hấp thụ va đập để bảo vệ đàn khỏi va đập khi va chạm. Khi guitar của bạn được kéo khóa vào, cổ đàn sẽ tự động được cố định bên trong rãnh có đường viền của Headlock.

LƯU TRỮ THÔNG MINH

Sleeve Acoustic Guitar Case có túi đựng kiểu túi đeo chéo, hoàn hảo cho việc mang theo máy tính bảng, máy tính xách tay, cáp và các phụ kiện bổ sung khác mà bạn có thể cần khi đi du lịch. Một túi lưới nhỏ bên trong giữ cho những vật quan trọng luôn ở trong tầm tay.

Vỏ của MONO được chế tạo theo các thông số kỹ thuật của quân đội, sử dụng các vật liệu với khả năng chống mài mòn và các yếu tố an toàn cực kỳ cao. Bên trong, lớp lót sang trọng bảo vệ các lớp được hoàn thiện tinh tế. Bên ngoài, lớp vỏ chống nước giúp bạn di chuyển dù mưa hay nắng.

TAY CẦM

Tay cầm bằng vải công nghiệp, rắn chắc đạt tiêu chuẩn MONO. Đường khâu và đinh tán thép tăng cường sức mạnh, trong khi vải cao cấp mang lại cảm giác cầm nắm siêu thoải mái.

Một khóa thép được sử dụng để cố định túi đựng bằng dây đai an toàn. Đơn giản, an toàn và đẹp.

Trọng lượng: 5,75lbs (2,6kg)

Tags

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá về Bao Đàn Guitar Acoustic Mono Sleeve Series M80-SAD

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá