Thông tin chi tiết

Bao đàn guitar Mono M80-STEB.

Kích thước:

Bên trong: 48" x 15.5" x. 2" (121.92cm x 39.97cm x 5.08cm)

Bên ngoài: 50.5" x 17" x 4.7" (128.27cm x 43.8cm x 11.94cm)

THIẾT LẬP MÀU SẮC

Stealth Bass được hoàn thiện với hai sắc thái độc đáo và mới mẻ. Đi kèm với phần vỏ Sharkskin™ chống thấm nước, Stealth Bass có chất liệu polyurethane (PU) phủ mờ góp phần tạo nên vẻ ngoài hoàn toàn tối giản. Stealth Bass vẫn giữ thiết kế Top-Loading® đã giành được giải thưởng, giúp tiếp cận nhanh hơn và ở dáng đứng. Kéo mở khoá case, và lấy cây bass từ trên đỉnh - chúng tôi sẽ không làm cho phần quan trọng nhất của case phải phức tạp hơn nữa.

Bao Đàn Guitar MONO Stealth Bass Guitar Case, Màu ĐenNHẸ NHƯNG CHẮC

Đi khắp nơi cùng cây bass của bạn giờ đây không còn là gánh nặng, và đó là nơi Stealth Bass tạo dáng và gây bất ngờ. Các thuộc tính nhẹ và giống như tay áo sẽ mang lại cho bạn thêm phần linh động ngay khi bạn đeo case lên vai, các thuộc tính đó không làm ảnh hưởng đến sự bảo vệ và diện tích lưu trữ của đàn bass.

Stealth Bass duy trì hệ thống giảm shock cần đàn Headlock® quan trọng, được trang bị lớp đệm lót EVA bên trong dành cho cây guitar có thể thả dáng một cách thoải mái.

TÍNH HIỆU QUẢ

Tư duy thiết kế sâu sắc đã cho phép Stealth Bass mang theo một số tính năng công thái học sáng tạo. Khoá trước ngực tháo mở nhanh chóng của Fidlock bỏ đi cơ chế khoá truyền thống và thay vào đó là khoá từ tính. Sẽ không có trường hợp tiếp cận nhanh hơn với bass case.

Các phần đệm lưới hỗ trợ lưng cũng là sự cách tân đối với case M80 của chúng tôi, trong khi dây đeo vai được cải tiến đảm bảo trọng lượng của case không tác động xuống lưng và cổ của bạn.

Bao Đàn Guitar MONO Stealth Bass Guitar Case, Màu Đen

GỌN GÀNG

Mặc dù không có túi phía trước, Stealth Bass có nhiều lựa chọn cất giữ dụng cụ. Tìm kiếm nguồn cảm hứng từ chính cái tên “Stealth”, túi nằm bên hông case là điều mà những người thích sự tối giản luôn mong muốn. Sẽ có một ngăn túi dành riêng cho laptop, và hai túi ẩn đi kèm để cất giữ các vật dụng giá trị nhưng vẫn trong tầm với.

CHỐNG SỜN RÁCH

Chúng tôi đổi mới để tạo nên ấn tượng. Chỉ sử dụng chất liệu đã qua kiểm chứng chất lượng với khả năng chống mài mòn và các tác động cực cao, chúng tôi sẽ đảm bảo những cây guitar quý giá của bạn luôn được bảo vệ. Mặt trong, lớp vải lót nhung sang trọng bảo vệ lớp phủ đàn. Mặt ngoài, phần vỏ chống thấm nước giúp dạn di chuyển thoải mái cả trong trời mưa hay nắng.

Bao Đàn Guitar MONO Stealth Bass Guitar Case, Màu Đen

Tags

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá về Bao Đàn Guitar Bass Mono Stealth Series M80-STEB

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá