Thông tin chi tiết

Ampli Orange Crush Acoustic 30

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ampli. Các sản phẩm ampli của thương hiệu Orange- Một thương hiệu lớn của Anh Quốc, luôn đạt những chuẩn mực về âm thanh cũng như chất lượng. Ampli Orange Crush Acoustic 30  được thiết kế dành riêng cho những người chơi nhạc Acoustic. Với thiết kế nhỏ gọn chỉ nặng 6,12 kg đồng thời có chế độ sử dụng pin, rất phù hợp để mang đi du lịch cũng như dành cho các buổi biểu diễn đường phố. Với hệ thống loa tùy chỉnh, thiết kế góc cạnh cùng với công suất 30W, Orange Crush Acoustic 30 hẳn sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời để luyện tập cũng như biểu diễn.

KÊNH 1 - KÊNH INSTRUMENT

Được tối ưu hóa cho guitar acoustic, kênh này có đầu vào jack jack và EQ hoạt động 3 băng tần. Công tắc Pad -10dB giúp đảm bảo tín hiệu rõ ràng với các công cụ đầu ra cao hơn trong khi công tắc Màu tăng thêm âm treble và muỗng trung âm nhẹ

GLOBAL EFFECTS AND NOTCH FILTER

Bộ xử lí hiệu ứng kĩ thuật cho phép người sử dụng có thể thêm Reverb hoặc hợp xướng riêng cho từng kênh. Điều khiển Notch giúp loại bỏ những âm thanh phản hồi không mong muốn

Get Connected- Cổng kết nối:

 Orange Crush Acoustic 30 có hai cổng kết nối chính dành cho Guitar và mic với hai cổng line 6.5. Giúp bạn vừa có thể đàn và hát một cách dễ dàng.

Giắc cắm bổ trợ 3,5mm có thể được sử dụng để kết nối điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị âm thanh tương tự, cho phép bạn chơi cùng với các bản nhạc sao lưu.

BATTERY POWERED- Pin Điện

Crush Acoustic 30 là amp hoàn hảo để sử dụng khi đang di chuyển. Khoang chứa pin cần 10 pin AA, cung cấp cho bạn 3 giờ năng lượng ở mức âm lượng đầy đủ, 5 giờ với âm lượng 50% và 8 giờ ở mức âm lượng thấp. Crush Acoustic 30 cũng có thể được cung cấp năng lượng bởi bộ chuyển đổi DC được cung cấp, ngắt kết nối pin khi sử dụng.

 

Tags

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá về Ampli Orange Crush Acoustic 30

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá