Thông tin chi tiết

Ampli Guitar Bass Cort CM30B là dòng ampli khuếch đại âm trầm với công suất 150 watt của Cort. CM30B được thiết kế giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển cũng như có đầy đủ các cổng kết nối với các thiết bị bên ngoài cùng các tính năng như delay, EQ, reverb.

ảnh thật ampli guitar bass cort cm30b

Công suất 150 watt

Bộ khuếch đại âm trầm công suất cao đầu tiên của Cort, công suất 150 watt sẽ cung cấp đủ âm lượng sạch cho hầu hết các tình huống phát trực tiếp từ phòng nhỏ đến sân khấu cỡ vừa.

Khả năng điều khiển

CM150B có hai điều khiển cho dải trung quan trọng: Low Mid và High Mid. Điều này cho phép người chơi tinh chỉnh âm trung sao cho phù hợp nhất với loại nhạc cụ theo ý thích của mình và mở rộng phạm vi âm sắc của bộ khuếch đại. Cùng với các điều khiển Treble và Bass, hai điều khiển Mid sẽ cung cấp nhiều loại âm thanh phù hợp với hầu hết mọi phong cách chơi và thể loại âm nhạc.

Jack cắm XLR

Giắc cắm đầu ra XLR cân bằng được cung cấp để kết nối đầu ra của amp trực tiếp với bảng trộn trong phòng thu hoặc trong khi biểu diễn trực tiếp để kết nối trực tiếp với hệ thống PA của địa điểm. Cho dù để ghi âm hay sử dụng trực tiếp, dòng XLR cung cấp thêm tính linh hoạt và tính linh hoạt.

Công tắc GND LIFT

Công tắc đẩy Ground Lift giúp loại bỏ tiếng ồn của vòng lặp mặt đất để đảm bảo hiệu suất không gây tiếng ồn.

Video Demo Ampli Guitar Bass Cort CM30B:

Địa Chỉ Mua Ampli Guitar Bass Cort CM30B Chính Hãng :

Tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm nổi tiếng của Cort tại Việt Nam, TYGY cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối, đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn và chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày cho các dòng sản phẩm Cort. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm chính hãng của Cort tại TYGY. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và quý đối tác.

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá về Ampli Guitar Điện Cort CM150B (Chính Hãng Full Box 100%)

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá