Mua nhạc cụ trả góp 0% lãi suất tại TYGY MUSIC!

15/12/2021 17:31 2.417 lượt xem

Các bạn đang yêu thích và muốn sở hữu ngay 1 cây đàn piano hay 1 cây guitar nhưng lại chưa đủ tiền, giải pháp trả góp 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng tại TYGY MUSIC sẽ giúp giải quyết nỗi lo tài chính của các bạn mà không mất bất cứ một khoản phí nào khác...

Mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng

trả góp qua thẻ tín dụng

Các bạn đang yêu thích và muốn sở hữu ngay 1 cây đàn piano hay 1 cây guitar nhưng lại chưa đủ tiền, giải pháp trả góp 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng tại TYGY MUSIC sẽ giúp giải quyết nỗi lo tài chính của các bạn mà không mất bất cứ một khoản phí nào khác. Chỉ cần một vài phút đưa thẻ tín dụng cho nhân viên thu ngân và kết thúc bằng 1 click trên smartphone, các bạn đã có thể sở hữu ngay cây đàn mà mình mong muốn.

quẹt thẻ mpos

Máy quẹt thẻ mPOS chắc hẳn không còn xa lạ đối với các bạn,  các bạn có thể dễ dàng thanh toán bằng thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng nội địa (ATM, Napas) và cả các loại thẻ quốc thế phổ biến như Visa/Master/JCB/Amex... Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua trả góp mà số tiền trả trước, tiền trả góp hằng tháng, tiền lãi suất... sẽ được thanh toán trên thẻ tín dụng, khách hàng không phải ra cửa hàng đóng tiền trực tiếp. Bạn sẽ thanh toán các khoản này theo phương thức và thời hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng. Khoản tiền phải trả góp sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng đó.

Mua nhạc cụ trả góp uy tín tại TYGY MUSIC

TYGY Music là nhà phân phối nhạc cụ & phụ kiện âm nhạc hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Danh mục sản phẩm của TYGY vô cùng đa dạng từ Guitar, Piano, Kèn, Sáo, Trống, Violin ... tới các Thiết Bị Âm Thanh phục vụ biểu diễn âm nhạc cùng hệ thống Showroom nhạc cụ rộng khắp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Online Store tiện ích bậc nhất. TYGY vô cùng tự tin cung cấp tới khách hàng các sản phẩm & dịch vụ hoàn mỹ làm hài lòng không chỉ các khách hàng nghiệp dư mà cả giới nhạc công, nghệ sỹ chuyên nghiệp. TYGY MUSIC tự hào khi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất.

Với phương thức trả góp thông minh và tiện lợi qua hình thức quẹt thẻ tín dụng với mức lãi suất 0% thì cơ hội để sở hữu ngay những cây đàn đẹp với chất lượng tốt nhất sẽ là một điều rất dễ dàng đối với các bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình những sản phẩm phù hợp nhất!

Bài viết liên quan
 • Những lợi ích vàng dành cho người học, chơi piano!

 • Đàn piano cho bé dưới 10 tuổi nên chọn mẫu nào phù hợp ?

 • Apollo DP 160 - Thiết kế trang nhã tính năng hiện đại

 • Hướng dẫn chọn mua MIDI Controller cho người mới bắt đầu

 • Đàn Piano Cho Trẻ Em Tốt Nhất Thị Trường

 • Hướng Dẫn Bảo Quản Và Vệ Sinh Đàn Apollo Đúng Cách

 • Điều Gì Đem Lại Cho Bạn Khi Sở Hữu Apollo KP 88

 • Mua Đàn Piano Ở Đâu? Bí Quyết Chọn Mua Đàn Piano Chất Lượng

 • Đàn piano điện cho người mới học

 • Top 3 Midi Controller Cho Người Mới Bắt Đầu

 • Top Các Thương Hiệu Midi Controller Phổ biến

 • Tổng Hợp Mức Giá Piano Cơ, Điện Mới Nhất 2024