Lớp Học Đàn Piano Chất Lượng Nhất Cầu Giấy

03/02/2024 16:06 436 lượt xem

Học đàn piano ở đâu Cầu Giấy sẽ tốt nhất và phù hợp nhất với từng cá nhân, đây là câu hỏi dành nhiều người sự quan tâm của người muốn theo học piano. Vậy mời bạn tham khảo bài viết dưới đây, tôi sẽ chỉ ra cho bạn một trung tâm học đàn piano tốt nhất cùng với đội ngũ giảng viên nhiều năm trong nghề.

Lớp Học Đàn Piano Chất Lượng Nhất Cầu Giấy

Hiện nay học đàn piano đang trở thành xu hướng khá phổ biến hiện nay, cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế, con người đã dần quan tâm đến việc chăm lo đời sống tinh thần và học đàn piano được xem là sự khởi đầu tốt nhất để làm phong phú đời sống tinh thần.

Cùng với đó piano cũng được Bộ Giáo Dục quan tâm tới bộ môn này, dần sẽ được trở thành một trong nhạc cụ và môn học không thể thiếu cho nền âm nhạc. Và để đáp ứng nhu cầu học đàn piano của những người yêu nhạc, nhiều khóa học piano được mở ra. Vậy bạn nên chọn lớp học đàn piano cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu ở đâu tốt nhất tại Cầu Giấy. Xin giới thiệu tới bạn lớp Học đàn 123 đang được đánh giá và nhận nhiều sự quan tâm của các học viên.

 

1. Tại sao người nước ngoài luôn luôn cho trẻ học Piano từ sớm?

Học piano

Lợi ích học đàn piano vượt xa khái niệm niềm vui đơn giản khi bạn có 1 sở thích mới đầy thú vị

Rèn luyện tư duy: Nghiên cứu đã chỉ ra rằng giáo dục âm nhạc dẫn đến cải thiện kỹ năng về toán học và khả năng đọc hiểu ở trẻ nhỏ.

Cải thiện trí nhớ: Việc học đàn piano giúp bạn trở nên nên thư thái hơn, tăng khả năng cải thiện trí nhớ và sáng tạo hơn trong cuộc sống. Rất nhiều nghiên cứu khoa học về âm nhạc đã chỉ ra rằng, âm nhạc mang lại những lợi ích rất tuyệt vời cho con người. Không chỉ dừng lại ở mức giải trí, con người khi được tiếp xúc với âm nhạc thường xuyên thì trí óc của họ sẽ được kích thích phát triển hơn là trong một môi trường gò bó, thiếu vắng âm nhạc. Tác động của âm nhạc đến sức khỏe của con người mang lại rất nhiều lợi ích, nhất là trên phương diện tinh thần.

Học viên Học đàn 123

Học viên Học Đàn 123

Giảm căng thẳng:  Học đàn piano là 1 phương pháp mang lại lợi ích to lớn trong việc tạo cho cuộc sống của bạn trở nên màu sắc và mới mẻ hơn khi có sự góp mặt của âm nhạc. Chúng giúp tinh thần của bạn trở nên thoải mái, lạc quan và yêu đời hưng sẽ giúp thúc đẩy những hiệu quả trong công việc khác mà bạn đang làm cùng phát triển.

học đàn 123

Rèn luyện kỹ năng: Đối với trẻ em, học chơi piano giúp phát triển nhiều kỹ năng gồm vận động, nghe, nhìn, đọc, hiểu. Đối với người lớn, piano sẽ giúp duy trì sự dẻo dai ,tăng sự khéo léo và nhịp nhàng đến từ các ngón tay của bạn. Việc chơi đàn piano đòi hỏi người chơi phải biết vận dụng linh hoạt tất cả mười ngón tay của bạn lúc chơi một bản nhạc.

Kỹ năng đến từ đôi tay quyết định rất nhiều đến sự thành công của một nghệ sĩ piano. Chính vì vậy, việc học đàn piano quả thực sẽ giúp bạn rèn luyện rất nhiều về độ khéo léo và dẻo dai của đôi tay

Học đàn 123

Học đàn 123

Rèn luyện tính kiên nhẫn: Học đàn piano còn giúp làm tăng tính kiên nhẫn trong con người bạn. Vì việc học chơi đàn piano là một quá trình không dễ đạt được trong ngày một ngày hai, mà phải tập luyện và học hỏi qua một khoảng thời gian dài cho nên, nó đòi hỏi bạn phải trở nên kiên nhẫn hơn bao giờ hết để có thể đạt được một thành tích tốt trong việc học và chơi đàn.

Tăng sự tự tin: Học đàn piano giúp chúng ta có cơ hội phát huy tối ưu tài năng của mình. Có thể trong những công việc và lĩnh vực khác của cuộc sống, bạn luôn cảm thấy mình không được linh hoạt và năng động bằng những người xung quanh.

Lớp học của học đàn 123

Khóa học piano 15-20 tuổi của Học đàn 123

Tuy nhiên, khi tiếp xúc với việc học đàn piano bạn lại trở nên là một con người hoàn toàn khác. Việc bạn chưa tìm ra ưu điểm của bản thân chỉ là nhất thời, và đối với việc tiếp xúc với bộ môn nghệ thuật này cũng vậy. Có thể bạn không biết mình ẩn dấu những tài năng gì có đến khi được châm ngòi và rất có thể bạn là một thiên tài piano chưa được khai quật đấy nhé!

2. Địa chỉ học đàn piano chất lượng nhất khu vực Cầu Giấy

Học Đàn 123 là trung tâm đào tạo âm nhạc lâu năm, được thành lập từ 2012, trải qua 10 năm trưởng thành và phát triển Học Đàn 123 đã có cơ sở giảng dạy âm nhạc tại khắp các tỉnh thành lớn trên cả nước.

Học Đàn 123 mang đến các khóa học âm nhạc chất lượng và đa dạng: piano, organ, guitar, violin, ukulele, trống cajon… Đến với Học Đàn 123 các bạn sẽ được các giảng viên, cũng chính là các sứ giả âm nhạc truyền tải đam mê và tình yêu với cây đàn mãnh liêt.

Lớp học piano tại Học Đàn 123 được xem là một gợi ý chất lượng để bạn lựa chọn khi muốn học đàn piano. Các khoá học piano được mở liên tục, chương trình học bài bản theo từng cấp độ và độ tuổi khác nhau. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình đã trở thành trung tâm dạy đàn Piano tốt nhất.

Lớp học đàn piano thiết kế khóa học dành cho mọi lứa tuổi lần đầu tiên tiếp xúc với nhạc cụ. Đó là sự khởi đầu và bạn sẽ nắm bắt một cách rõ rệt các khái niệm cơ bản về lí thuyết âm nhạc, các kĩ thuật chơi piano cơ bản, làm quen với bước đầu hoàn thiện các kĩ thuật ngón piano, khả năng thị tấu trên đàn (tự đọc xướng âm và chơi đàn một cách độc lập) khi bạn tham gia khóa học này.

Vì vậy, đừng chờ đợi, chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu hành trình âm nhạc cho cuộc sống. Tâm trạng, cảm xúc của bạn có thể được nghe thấy hoặc chơi bằng ngón tay của bạn. Hãy để nó là niềm vui, hay nỗi buồn, thể hiện nó bằng cảm xúc của bạn nhé!

3. Đánh giá lớp Học đàn 123

Lớp học piano tốt nhất cầu giấy

Học đàn 123 tổ chức chương trình Giao lưu cùng học viên

Được biết tới là một trung tâm thành lập với một thời gian dài, nên về kinh nghiêm chuyên môn và sự chuyên nghiệp trong giảng dạy có thể nói Học đàn 123 là một nơi rất thích hợp để bạn có thể tới đăng ký học cho con, hay chính bạn là người trải nghiệm học tập tại đây.

Đội ngũ giáo viên là những người có chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm, nhiều năm giảng dạy và đặc biệt hơn cả đó là năng lượng truyền cảm hứng cho những học viên mới.

Phương pháp giảng dạy của thầy cô tại đây được nhiều học viên đánh giá cao. Trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra thầy cô luôn quan sát và chỉ tận tay cho học viên. Giúp học không bị ngại và tự tin thể hiện khả năng tiếp thu và học tập một cách nhanh chóng.

Chương trình học được sắp xếp và lên giáo án một cách khoa học, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ chơi đàn của học viên, các lớp mở ra theo đúng độ tuổi nhằm cho việc giảng dạy cũng như sự tiếp thu của học viên được diễn ra một cách dễ dàng. 

Học phí rất phù hợp tiết kiệm chi phí cho bạn khi theo học tại các điểm khác

Cơ sở vật chất tại Học đàn 123 luôn chú trọng tới chất lượng học viên nên luôn trang bị đầy đủ thiết bị nhạc cụ chất lượng và đầy đủ nhất để quá trình học của học viên không bị ảnh hưởng.

4. Cập nhật khóa học đàn piano tại Học đàn 123

 

Học đàn 123 luôn mở liên tục các lớp học piano phù hợp từng độ tuổi của học viên và trình độ chơi.

 • Dành cho mọi đối tượng từ 3 tuổi trở lên, miễn là có niềm đam mê với bộ môn Piano
 • Dành cho các bạn đang muốn nâng cao kỹ năng đánh đàn Piano
 • Dành cho các bạn muốn học thêm 1 bộ môn nhạc cụ mới để trải nghiệm
 • Học để luyện thi vào các trường Nhạc viện

Hiện tại Học đàn 123 đang có 2 khóa học đào tạo đàn piano.

 •  Khóa học đàn piano cơ bản (24 buổi/3 tháng) 90'
 •  Khóa học đàn piano đệm hát (24 buổi/3 tháng)90'

5. Lợi ích sau khi học piano tại Học đàn 123

Lớp học piano của học đàn 123

Lớp học Piano của Học đàn 123

Quyền lợi

 • Học tập với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết.
 • Sử dụng cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi.
 • Tham gia các hoạt động học tập đa dạng và phong phú.
 • Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

 

Kỹ năng

 •  Kiến thức về việc luyện ngón 2 tay, tư thế ngồi đàn đúng cách và kinh nghiệm khi chơi đàn piano.
 •  Nắm vững nhạc lý cơ bản, các khóa Sol, khóa Fa và ứng dụng của các khóa này vào trong quá trình chơi đàn piano.
 • Nắm được các hợp âm dùng trong cho đàn Piano, kỹ thuật xướng âm.
 • Nắm được cách thức để phối hợp các phím tạo ra hợp âm trưởng, hợp âm thứ.
 • Thực hành nhiều bài tập đa dạng trong suốt khóa học để có thể đánh được nhiều thể loại nhạc khác nhau

 

Kiến thức

 • Nắm vững các kiến thức Nhạc lý
 • Kỹ năng chơi đàn, kỹ năng biểu diễn, luyện ngón thành thục
 • Tự tin chơi đàn và đánh được những bài nhạc yêu thích
 • Hỗ trợ giảm giá khi mua đàn Piano tại TYGY Music
 • Được hỗ trợ Hỏi đáp với các giảng viên tại Trung tâm

 

Với tất cả nỗ lực và tâm huyết Học đàn 123 cam kết sẽ mang lại một lộ trình học tập tuyệt vời nhất cho bạn, đem lại hiệu quả rõ rệt sau thời gian học. 

Bên cạnh chất lượng giảng dạy và kiến thức chuyên môn thì Trung tâm Học đàn 123 còn được đánh giá là một trong những lớp học Piano ở Cầu Giấy mang đến không gian thư giãn, không bị áp lực trong suốt quá trình học. Vì thế bạn có thể đăng ký tin tưởng và lựa chọn học tại đây rồi nhé! 

🏠 Học Đàn 123 Music Center
👉 Lớp Học Hà Nội : số 1 ngõ 2 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ Hotline đăng ký học : 0963.938.183 ( website đăng ký Học đàn 123)

 

Tags
Bài viết liên quan
 • Hướng Dẫn Bảo Quản Và Vệ Sinh Đàn Apollo Đúng Cách

 • Điều Gì Đem Lại Cho Bạn Khi Sở Hữu Apollo KP 88

 • Đàn piano cho bé dưới 10 tuổi nên chọn mẫu nào phù hợp ?

 • Siêu Khuyến Mãi Chào Hè 2024 - Piano Cơ Nhật Bản Chỉ Từ 17 Triệu Đồng

 • Tổng Hợp Mức Giá Piano Cơ, Điện Mới Nhất 2024

 • Đàn Piano Cho Trẻ Em Tốt Nhất Thị Trường

 • Top Các Thương Hiệu Midi Controller Phổ biến

 • Đàn piano điện cho người mới học

 • Trung Tâm Học Đàn 123 Tuyển Sinh Các Lớp Piano,Guitar,Ukulele Mọi Cấp Độ

 • Những lợi ích vàng dành cho người học, chơi piano!

 • Dịch vụ thuê đàn piano tốt nhất tại Hà Nội - Hồ Chí Minh

 • Apollo DP 160 - Thiết kế trang nhã tính năng hiện đại