Giá Đàn Piano Cũ Chất Lượng Tốt,Giá Rẻ

08/01/2024 09:31 254 lượt xem

Đàn piano cũ là một lựa chọn kinh tế cho những người muốn sở hữu 1 cây đàn piano chất lượng với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, việc mua đàn piano cũ cũng có những rủi ro nhất định.Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời mọi thắc mắc về giá đàn piano cũ mà bạn cần biết trước khi mua.

1.Đàn piano cũ có tốt không ?

Đàn piano cũ có tốt không

Nghe đến đàn piano cũ thì hầu hết mọi người đều bàn tán đến chất lượng của nó là hàng cũ nên không được tốt không còn chất lượng.Nhưng thực tế thì tốt hay không nó còn phụ thuộc vào chất lượng của cây đàn piano và cách chăm sóc của chủ sở hữu trước đây.

Nếu cây đàn piano được chăm sóc tốt, được bảo dưỡng định kỳ và không bị hư hỏng nặng, thì nó vẫn có thể chơi tốt như một cây đàn piano mới. Tuy nhiên, nếu cây đàn piano bị hư hỏng nặng hoặc không được chăm sóc tốt, thì nó có thể phát ra âm thanh không hay và dễ bị hỏng hóc.

Cách kiểm tra chất lượng đàn piano cũ?

Khi mua đàn piano cũ, bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng của cây đàn piano trước khi quyết định mua. Dưới đây là một số điều bạn cần kiểm tra:

 • Âm thanh: Âm thanh của đàn piano là yếu tố quan trọng nhất cần kiểm tra. Bạn nên chơi thử một số bản nhạc khác nhau để đánh giá âm thanh của cây đàn piano.
 • Bàn phím: Bàn phím phải đàn hồi và không bị lún xuống khi bấm. Các phím cũng phải được căn chỉnh đúng cách để phát ra âm thanh rõ ràng.
 • Cấu tạo hoạt động: Cấu tạo hoạt động của đàn piano phải trơn tru và không bị kẹt. Bạn nên thử chơi các nốt nhạc liên tục để kiểm tra cấu hoạt động của đàn piano.
 • Ngoại hình: Ngoại hình của đàn piano phải sạch sẽ và không bị hư hỏng nặng. Bạn nên kiểm tra các vết nứt, vết trầy xước và các bộ phận bị hỏng hóc.

2.Những lưu ý bạn cần biết khi mua piano cũ?

Dù mua đàn mới hay cũ thì người chơi cũng cần dựa trên tiêu chí và điều kiện của bản thân để chọn cây đàn phù hợp.

Khi chọn mua đàn piano  cũ, một điều chắc chắn để chọn một cây đàn piano tốt là bạn phải chơi đàn piano. Bạn không nên chọn mua đàn piano  cũ mà chỉ nghe giới thiệu của người khác chứ không phải kinh nghiệm của chính bạn. Đối với các thương hiệu có uy tín, chất lượng âm thanh của các sản phẩm đàn piano có cùng model là phần lớn tương đương nhau.

Tuy nhiên, hầu hết các chi tiết trên đàn piano  đều được làm bằng gỗ. Vì vậy theo quy luật tự nhiên, sẽ không bao giờ có các sợi gỗ giống nhau 100%. Vì vậy, trong âm sắc mà mỗi cây đàn đàn piano  cũ tạo ra sẽ khác nhau, vì vậy bạn cần thử nó để chọn mua đàn piano  cũ theo nhu cầu và sở thích riêng của bạn.

Ngoài ra, đàn piano  cũ đã được sử dụng từ lâu, do đó chất lượng còn lại của đàn piano sẽ ảnh hưởng rất lớn đến âm thanh. Do đó, bạn cần xem xét kỹ chất lượng bên trong của đàn piano  cũ. Những yếu tố quan trọng để ảnh hưởng trực tiếp đến âm thanh của piano cũ.

-Dưới đây là những chi tiết lưu ý bạn cần biết khi mua piano cũ

Tìm hiểu giá thị trường:

Trước khi quyết định mua, bạn cần tìm hiểu giá thị trường của đàn piano cũ. Bạn có thể tham khảo giá đàn piano cũ trên các trang web bán hàng online, các cửa hàng bán đàn piano, hoặc hỏi ý kiến người thân, bạn bè đã từng mua đàn piano cũ.

Tham khảo đàn piano:

 • Khi đến xem đàn piano, bạn cần kiểm tra kỹ tình trạng của đàn. Bạn cần chú ý đến các yếu tố như:
 • Độ mới của đàn: Đàn piano càng mới thì giá càng cao.
 • Thương hiệu: Đàn piano của các thương hiệu nổi tiếng thường có giá cao hơn đàn piano của các thương hiệu ít tên tuổi.
 • Dòng đàn: Dòng đàn cao cấp thường có giá cao hơn dòng đàn phổ thông.
 • Tình trạng hoạt động của đàn: Đàn piano hoạt động tốt thì giá sẽ cao hơn đàn piano hoạt động kém.

Tham khảo đàn piano

Kiểm tra tình trạng đàn:

 • Độ mới của đàn: Đàn piano càng mới thì giá càng cao. Bạn có thể kiểm tra độ mới của đàn bằng cách xem năm sản xuất của đàn hoặc bằng cách quan sát các vết trầy xước, vết nứt trên đàn.
 • Thương hiệu: Đàn piano của các thương hiệu nổi tiếng thường có giá cao hơn đàn piano của các thương hiệu ít tên tuổi. Bạn có thể tìm hiểu về các thương hiệu đàn piano nổi tiếng trên thị trường để có cái nhìn tổng quan.
 • Dòng đàn: Dòng đàn cao cấp thường có giá cao hơn dòng đàn phổ thông. Bạn có thể tìm hiểu về các dòng đàn piano phổ biến trên thị trường để có cái nhìn tổng quan.
 • Tình trạng hoạt động của đàn: Đàn piano hoạt động tốt thì giá sẽ cao hơn đàn piano hoạt động kém. Bạn có thể kiểm tra tình trạng hoạt động của đàn bằng cách chơi thử đàn. Bạn cần chú ý đến các yếu tố như âm thanh của đàn, độ nhạy của phím, độ ổn định của đàn.
 • Số sê-ri :Số sê-ri càng cao đại diện cho năm sản xuất đàn piano càng gần với hiện tại, tức là đàn piano được sử dụng với ít thời gian hơn, chất lượng của đàn piano thậm chí còn mới hơn.

  Số sê-ri thường được in trên sườn đàn piano  hoặc mặt sau của đàn piano cũ. Lấy số sê-ri, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy số năm được tạo ra bởi đàn và biết chính xác đàn bao nhiêu tuổi.

Không ngại thương lượng:

Thương lượng là một phần quan trọng của quá trình mua bán. Khi mua đàn piano cũ bạn không nên ngại thương lượng với người bán để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo một số ý kiến của chúng tôi dưới đây để giúp bạn thương lượng thành công thành công khi mua đàn piano cũ:

 • Tìm hiểu giá thị trường. Trước khi đi thương lượng, bạn cần tìm hiểu giá thị trường của đàn piano cũ. Điều này sẽ giúp bạn có căn cứ để đưa ra mức giá trả phù hợp.
 • Khảo sát đàn piano. Khi đến xem đàn piano, bạn cần kiểm tra kỹ tình trạng của đàn. Bạn cần chú ý đến các yếu tố như độ mới của đàn, thương hiệu, dòng đàn, tình trạng hoạt động của đàn.
 • Tìm hiểu nhu cầu của người bán. Bạn cần tìm hiểu xem người bán có nhu cầu bán gấp hay không. Nếu người bán có nhu cầu bán gấp, bạn sẽ có  hội thương lượng thành công hơn.
 • Với một chút khéo léo và kỹ năng thương lượng, bạn sẽ có thể mua được đàn piano cũ với giá tốt nhất.

Chế độ hậu mãi sau khi mua đàn piano cơ cũ:

Đây là yếu tố cuối cùng và quan trọng sau khi bạn quyết định mua đàn piano cũ.

Do tuổi thọ đàn piano cơ rất dài, trong quá trình sử dụng đàn đòi hỏi thời gian bảo hành dài. Do đó, trách nhiệm của người bán đàn piano cơ cũ uy tín là bảo hành bảo dưỡng cho cây đàn piano cũ đó.

Sau khi bán, không chỉ trong quá trình bán hàng. Đối với các cửa hàng không có bảo hành hoặc bảo trì cho đàn piano cơ cũ, bạn không nên chọn mua đàn piano cơ cũ giá rẻ của cửa hàng đó.

Nhưng không bảo hành nhiều hơn, bảo trì nhiều hơn là tốt hơn. Với một cây đàn piano cơ thực sự chất lượng, nó không cần quá nhiều lần cho quá trình bảo trì. Một cây đàn piano cũ chất lượng tốt, chỉ cần lên dây trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm mỗi lần (nếu sử dụng học tập tại nhà).

Nếu bạn chọn mua đàn piano cũ đòi hỏi phải bảo trì liên tục, 2 lần một năm trở lên, bạn phải xem lại chất lượng thực sự của cây đàn piano cơ cũ. Hoặc kiểm tra và chơi dây đàn piano chỉ là một hình thức bên ngoài. Vì chi phí để có được một cây đàn piano cơ cho một kỹ thuật viên giỏi không hề rẻ

3. Nên mua đàn piano cũ loại nào?

-Nên mua đàn piano cũ loại nào là tốt nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Ngân sách: Đàn piano cũ thường có giá rẻ hơn đàn piano mới, nhưng cũng có những cây đàn cũ có giá cao hơn đàn mới. Do đó, bạn cần xác định rõ ngân sách của mình trước khi bắt đầu tìm kiếm.
 • Mục đích sử dụng: Bạn mua đàn để học chơi hay chơi chuyên nghiệp? Nếu bạn mới bắt đầu học chơi, bạn có thể chọn mua đàn cũ giá rẻ để luyện tập. Nếu bạn chơi đàn chuyên nghiệp, bạn cần chọn mua đàn cũ chất lượng tốt, có âm thanh hay và ổn định.
 • Sở thích âm nhạc: Bạn thích chơi nhạc gì? Nếu bạn thích chơi nhạc cổ điển, bạn có thể chọn mua đàn cũ của các hãng như Yamaha, Steinway & Sons, Kawai,... Nếu bạn thích chơi nhạc jazz, bạn có thể chọn mua đàn cũ của các hãng như Baldwin, Mason & Hamlin,...

piano điện cũ

-Bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại đàn piano cũ phù hợp với nhu cầu của mình. Một số gợi ý cụ thể như sau:

Nếu bạn mới bắt đầu học chơi đàn piano, bạn có thể chọn mua đàn piano upright giá rẻ của các hãng như Yamaha, Essex,... Đàn piano upright giá rẻ thường có chất lượng âm thanh tốt, đáp ứng nhu cầu luyện tập của người mới bắt đầu.

Nếu bạn chơi đàn piano chuyên nghiệp, bạn nên chọn mua đàn piano upright hoặc grand của các hãng uy tín như Yamaha, Steinway & Sons, Kawai,... Đàn piano của các hãng này có chất lượng âm thanh tuyệt vời, phù hợp với nhu cầu biểu diễn chuyên nghiệp.

4. Nên mua đàn piano cũ của thương hiệu nào?

Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu đàn piano cũ được đánh giá cao dưới đây :

-Roland :Roland luôn mang đến những cây đàn nhiều giá trị: âm thanh hay, giá trị thưởng thức, giá trị thẩm mỹ,... chính vì vậy mà chúng không hề đắt. Các cây đàn của Roland mang đến giá trị sử dụng tốt, lâu dài với những cải tiến kỹ thuật số đi trước thời đại và các chức năng vượt trội so với nhiều thương hiệu khác.

 • Roland RP-501R

piano điện roland

​Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết sản phẩm mới tại đây.

Video demo unbox Roland RP-501R

-Yamaha: Yamaha là thương hiệu đàn piano nổi tiếng nhất thế giới, với chất lượng âm thanh tuyệt vời và độ bền cao. Một số mẫu đàn piano cũ của Yamaha được đánh giá cao bao gồm:

 • Yamaha U1H

Yamaha U1H​Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết sản phẩm mới tại đây.

 

 

Video demo mẫu đàn piano Yamaha cơ upright U2H

-Steinway & Sons: Steinway & Sons là thương hiệu đàn piano lâu đời nhất và nổi tiếng nhất thế giới. Đàn piano của Steinway & Sons có chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ bền cao và được đánh giá là tốt nhất trên thế giới.

Steinway & Son

-Kawai: Kawai là thương hiệu đàn piano nổi tiếng của Nhật Bản, với chất lượng âm thanh tuyệt vời và độ bền cao. Một số mẫu đàn piano cũ của Kawai được đánh giá cao bao gồm:

 • Kawai BL-31

​Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây.

Video demo mẫu đàn piano cơ Yamaha Kawai BL-31

5.Mua đàn piano cũ có phải là lựa chọn tốt ?

Piano là một nhạc cụ không phải ai cũng có điều kiện sở hữu được, ngày xưa piano được liệt vào nhóm nhạc cụ xa xỉ, chỉ có những tầng lớp thượng lưu, quý tộc mới có thể mua được đàn piano. Ngày ngay tuy rằng piano được sản xuất kiểu đại trà, giá thành rẻ hơn lúc trước tuy nhiên để sở hữu một cây đàn piano mới cũng phải tốn kém khá nhiều chi phí.

Có nhiều ý kiến cho rằng nên mua đàn piano cũ giá rẻ, chất lượng tốt để tiết kiệm chi phí, không cần mua một cây đàn cơ piano mới, đắt tiền? Vậy điều này có thực sự đúng bạn cần hiểu được ,mục đích sử dụng của bạn mua đàn để học chơi hay chơi chuyên nghiệp?

Nếu bạn mới bắt đầu học chơi, bạn có thể chọn mua đàn piano cũ giá rẻ để luyện tập. Nếu bạn chơi đàn piano chuyên nghiệp, bạn cần chọn mua đàn piano cũ chất lượng tốt, có âm thanh hay và ổn định

Để biết nên mua đàn piano mới hay cũ, mời các bạn cùng tham khảo một số ưu nhược điểm của đàn piano cũ và đàn piano mới nhé:

-Ưu điểm khi mua đàn piano cũ:

 • Giá rẻ hơn đàn piano mới. Đây là ưu điểm lớn nhất của việc mua đàn piano cũ. Đàn piano cũ có thể có giá chỉ bằng một nửa hoặc thậm chí một phần ba giá của đàn piano mới. Điều này đặc biệt hấp dẫn đối với những người có ngân sách hạn chế.
 • Âm thanh vẫn tốt nếu được bảo dưỡng đúng cách. Đàn piano cũ có thể có âm thanh tuyệt vời nếu được bảo dưỡng đúng cách. Các chuyên gia bảo trì đàn piano có thể giúp đàn piano cũ của bạn phát ra âm thanh như mới.
 • Có thể tìm thấy những cây đàn piano cũ chất lượng tốt, có giá trị lịch sử. Đàn piano cũ có thể có giá trị lịch sử và giá trị sưu tầm. Nếu bạn tìm kiếm một cây đàn piano đặc biệt, bạn có thể tìm thấy một cây đàn piano cũ phù hợp với nhu cầu của mình.

-Nhược điểm khi mua đàn piano cũ:

 • Có thể gặp phải những cây đàn piano cũ chất lượng kém, âm thanh không hay. Không phải tất cả đàn piano cũ đều được tạo ra như nhau. Một số cây đàn piano cũ có thể có âm thanh không hay hoặc có vấn đề về  học. Điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ lưỡng bất kỳ cây đàn piano cũ nào trước khi mua.
 • Cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua để đảm bảo chất lượng. Trước khi mua đàn piano cũ, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng. Điều này bao gồm kiểm tra âm thanh,  học và ngoại thất của đàn piano. Nếu bạn không chắc chắn cách kiểm tra đàn piano, bạn nên nhờ một chuyên gia giúp đỡ.
 • Có thể phải sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ. Đàn piano cũ có thể cần được sửa chữa hoặc bảo dưỡng định kỳ. Điều này có thể tốn kém, vì vậy bạn cần cân nhắc chi phí này khi mua đàn piano cũ.
 • Việc mua đàn piano cũ có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có ngân sách hạn chế hoặc muốn tìm một cây đàn piano có giá trị lịch sử. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ lưỡng bất kỳ cây đàn piano cũ nào trước khi mua để đảm bảo chất lượng.​

Trường hợp bạn vẫn muốn mua những cây đàn piano cũ thì tốt nhất nên tìm đến những địa chỉ mua bán đàn piano cũ uy tín trên thị trường, tuyệt đối không nên mua đàn tại những cơ sở nhỏ lẻ hoặc mua qua tay đàn piano cũ không có nguồn gốc rõ ràng.

6.Có nên mua đàn piano cũ cho người mới bắt đầu?

Có nên mua đàn piano cũ cho người mới bắt đầu? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Khi mới học nếu bạn được luyện tập và thực hành trên một cây đàn Piano mới nó sẽ tạo sự hứng thú và kích thích nhu cầu học tập của bạn. Và để cụ thể hơn vấn đề, xin mời quý vị hãy cùng chúng tôi theo dõi bảng so sánh sau:

mua đàn piano cũ cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người mới bắt đầu tập đàn piano thì nên lựa chọn 1 cây đàn có độ nặng bàn phím phù hợp với trình độ, kỹ thuật chơi của người sở hữu chính là chìa khóa để phát triển kỹ năng chơi đàn chuyên nghiệp. Người mới bắt đầu thì những ngón tay vẫn còn yếu, khó kiểm soát và cần luyện tập nhiều để tăng độ dẻo dai.

Chính vì thế nên chọn những cây đàn có trọng lượng phím nhẹ hoặc trung bình, không nên chọn đàn có phím quá nặng. Upright thường có phím nhẹ hơn so với đàn Piano Grand.

Không có nhiều sự khác biệt giữa việc sử dụng một cây đàn Piano cũ và đàn Piano mới. Chỉ trừ phi chiếc đàn cũ đã quá xuống cấp. Hoặc khi bạn là một tay chơi đàn lão luyện cực kỳ tinh nhạy. Còn nói chung về chất lượng âm thanh cũng như thao tác sử dụng.

Chắc chắn rằng đàn Piano cũ vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu của người chơi. Nhất là với người đang tập làm quen với đàn. Thì những cây đàn có bàn phím nhẹ hơn như đàn Piano cũ đã trải qua sử dụng. Nó sẽ hỗ trợ cho thao tác tay nhẹ nhàng, dễ dàng hơn.

Nếu bạn sử dụng đàn Piano mới. Bàn phím chưa từng chịu tác động sẽ có sức nặng nhất định. Và điều này có thể là trở ngại với việc bạn thực hành.

Thêm vào đó, với nhu cầu tập chơi hoặc chỉ chơi giải trí. Chúng ta không cần thiết phải đầu tư cho các thiết bị quá tốn kém. Do đó, một lựa chọn tiết kiệm hơn từ đàn piano cũ được xem là hợp lý hơn hẳn.

7. Bảo quản đàn piano cũ đúng cách?

Việc sử dụng các sản phẩm đàn piano trên thị trường đã không còn quá xa lạ. Các sản phẩm đàn piano cũ hiện nay có mức giá khá rẻ, phù hợp với khả năng kinh tế của người tiêu dùng. Vì vậy việc sở hữu một chiếc đàn piano để phục vụ cho nhu cầu giải trí của gia đình là điều không khó.

Tuy nhiên các sản phẩm này được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ, lông cừu, vải nỉ,… Đối với khí hậu nhiệt đới ẩm ở Việt Nam thì sản phẩm này rất nhạy cảm và sẽ dễ dàng bị mốc nếu không có cách bảo quản chính xác.

Vị trí đặt đàn là yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần phải cân nhắc. Vị trí đẹp và tốt nhất là vị trí không để sát tường, nên cách ra có chiều dài 5 cm. Bởi vì nhiệt độ, độ ẩm của tường có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bề mặt của sản phẩm đàn Piano cũ. Không để đàn ở các vị trí nóng ẩm, gần vị trí bàn uống nước hay nhà tắm, bể cá, nhiệt độ và độ ẩm quá cao sẽ khiến đàn bị mốc, dây trùng, dính phím hoặc dính búa, khi hiện tượng này xảy ra chắc chắn tiếng của đàn sẽ không còn trong và thanh nữa.

Vì vậy, vị trí tốt nhất để đặt đàn phải là không gian khô thoáng, không ẩm thấp, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp,… Đàn Piano cũ được bảo quản lý tưởng ở nhiệt độ 15 độ C đến 25 độ C.

Thời tiết Việt Nam thường xuyên diễn ra thất thường, đặc biệt vào các mùa mưa, nồm, ẩm diễn ra liên tục cần phải cắm ống sấy để những bộ phận cấu tạo bằng da ở trong đàn được giữ trạng thái luôn khô thoáng. Nếu quý khách đặt đàn ở trong phòng máy lạnh thì tùy theo mức sử dụng máy lạnh có thể thường xuyên hay không mà cắm ống sấy hoặc theo dõi khi thấy độ nhạy của phím kém thì cần phải cắm ống sấy ngay lập tức.

Việc cắm ống sấy cũng cần phải lưu ý không nên cắm quá lâu và quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bề mặt đàn.

8.Địa chỉ bán đàn piano cũ uy tín chất lượng ?

Đến với TYGY music ngay. Hiện tại, Tygy Music đang có nhiều mẫu đàn piano cũ của các thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Kawai, Essex,... Đàn piano cũ của Tygy Music được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt, âm thanh hay và ổn định.

Để xem các mẫu đàn piano cũ của Tygy Music, bạn có thể truy cập website TYGY - Tổng kho Guitar, Piano | Organ, Ukulele, Phụ kiện chính hãng (tongkhonhaccu.com) của Tygy Music hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của Tygy Music.

🏠 Địa chỉ CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ ÂM NHẠC TYGY MUSIC

 👉 Showroom 01: Số 1 ngõ 2 Trung Kính ,Cầu Giấy , Hà Nội

 👉 Showroom 02: 298 Văn Cao, Quận Hải An, TP. Hải Phòng

 👉 Showroom 03: 1005 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP. HCM

☎️ Liên hệ mua hàng: Hotline 093.139.0555 - 096.393.8183

Tags
Bài viết liên quan
 • Trung Tâm Học Đàn 123 Tuyển Sinh Các Lớp Piano,Guitar,Ukulele Mọi Cấp Độ

 • Đàn Piano Cho Trẻ Em Tốt Nhất Thị Trường

 • Đàn piano điện cho người mới học

 • Siêu Khuyến Mãi Chào Hè 2024 - Piano Cơ Nhật Bản Chỉ Từ 17 Triệu Đồng

 • Dịch vụ thuê đàn piano tốt nhất tại Hà Nội - Hồ Chí Minh

 • Điều Gì Đem Lại Cho Bạn Khi Sở Hữu Apollo KP 88

 • Hướng Dẫn Bảo Quản Và Vệ Sinh Đàn Apollo Đúng Cách

 • Tổng Hợp Mức Giá Piano Cơ, Điện Mới Nhất 2024

 • Apollo DP 160 - Thiết kế trang nhã tính năng hiện đại

 • Đàn piano cho bé dưới 10 tuổi nên chọn mẫu nào phù hợp ?

 • Những lợi ích vàng dành cho người học, chơi piano!

 • Top Các Thương Hiệu Midi Controller Phổ biến