Giá đàn organ Yamaha mới nhất 2024

09/01/2024 14:21 799 lượt xem

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một cây đàn organ Yamaha nhưng còn băn khoăn về giá cả mẫu mã chưa biết nên chọn loại nào thì hãy xem ngay bài biết này nhé.

Giá đàn organ Yamaha mới nhất 2024

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một cây đàn organ Yamaha nhưng còn băn khoăn về giá cả mẫu mã chưa biết nên chọn loại nào thì hãy xem ngay bài biết này nhé.

Giá đàn organ Yamaha

Cập nhật giá đàn organ Yamaha cho bạn

1. Đàn organ Yamaha có những dòng sản phẩm nào?

Yamaha có nhiều dòng sản phẩm đàn organ khác nhau, bao gồm:

 • Dòng đàn organ PSR-F: Dòng đàn phổ thông, giá cả phải chăng, phù hợp với người mới bắt đầu.
 • Dòng đàn organ PSR-EW: Dòng đàn cao cấp hơn, có nhiều tính năng và âm thanh đa dạng, phù hợp với người chơi chuyên nghiệp.
 • Dòng đàn organ PSR-S: Dòng đàn chuyên nghiệp, có nhiều tính năng cao cấp, phù hợp với người chơi biểu diễn.

Dòng đàn organ PSR-F là dòng đàn phổ thông, giá cả phải chăng, phù hợp với người mới bắt đầu. Các sản phẩm trong dòng này có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, với bàn phím 61 phím hoặc 76 phím, tích hợp nhiều tiếng nhạc và điệu nhạc đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Dòng đàn organ PSR-F

Dòng đàn organ PSR-F

Dòng đàn organ PSR-EW là dòng đàn cao cấp hơn, có nhiều tính năng và âm thanh đa dạng, phù hợp với người chơi chuyên nghiệp. Các sản phẩm trong dòng này có thiết kế sang trọng, bàn phím 61 phím hoặc 76 phím, tích hợp nhiều tiếng nhạc và điệu nhạc, cùng với nhiều tính năng nâng cao hỗ trợ người chơi sáng tạo âm nhạc.

Dòng đàn organ PSR-EW Dòng đàn organ PSR-EW

Dòng đàn organ PSR-S là dòng đàn chuyên nghiệp, có nhiều tính năng cao cấp, phù hợp với người chơi biểu diễn. Các sản phẩm trong dòng này có thiết kế hiện đại, bàn phím 61 phím hoặc 76 phím, tích hợp nhiều tiếng nhạc và điệu nhạc, cùng với nhiều tính năng nâng cao hỗ trợ người chơi biểu diễn chuyên nghiệp.g nhạc và điệu nhạc: Tyros 6 tích hợp hơn 4.000 điệu nhạc, đáp ứng nhu cầu của nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Đàn cũng có khả năng tạo điệu nhạc mới từ các tiếng nhạc có sẵn.

Dòng đàn organ PSR-S

Dòng đàn organ PSR-S

2. Cập nhật bảng giá Organ Yamaha  mới nhất 2024

Giá đàn organ Yamaha dao động từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu đồng, tùy thuộc vào dòng sản phẩm, tính năng và chất lượng âm thanh.

Dòng đàn organ PSR-F là dòng đàn phổ thông, giá cả phải chăng, phù hợp với người mới bắt đầu. Dòng đàn organ PSR-EW là dòng đàn cao cấp hơn, có nhiều tính năng và âm thanh đa dạng, phù hợp với người chơi chuyên nghiệp. Dòng đàn organ PSR-S là dòng đàn chuyên nghiệp, có nhiều tính năng cao cấp, phù hợp với người chơi biểu diễn.

 • PSR-F : từ 5 triệu đồng đến 8 triệu đồng
 • PSR-EW : từ 7 đến 15 triệu đồng 
 • PSR-S:Từ 10 đến 30  triệu đồng

Dưới đây là một số bảng giá của Organ Yamaha:

Bảng giá Organ Yamaha mới nhất 2024

Bảng giá Organ Yamaha mới nhất 2024

Xem ngay giá đàn Organ cho bạn

3. Top những mẫu đàn Organ Yamaha giá tốt nhất 2024

 

 • Đàn Organ Yamaha PSR-E473

Đàn Organ Yamaha PSR-E473 là mẫu đàn có thể truyền tải âm thanh chất lượng chuyên nghiệp nhất như những mẫu đàn cao cấp hiện nay. Organ Yamaha E473 trang bị tới 820 âm sắc cùng hơn 300 điệu đệm tự động, hơn nữa cùng tính năng lấy mẫu nhanh Quick Sampling và chức năng Motion Effect sáng tạo, bạn có thể biểu diễn tất cả các bản nhạc theo ý muốn riêng của mình.

Giá: 9.800.000đ

PSR-E473

Đàn Organ Yamaha PSR-E473

Âm thanh hoàn toàn mạnh mẽ

Yamaha từ lâu đã nổi tiếng nhờ khả năng tái hiện vô cùng chân thực âm thanh mọi loại nhạc cụ trên cây đàn của mình, và PSR-E463 cũng không phải ngoại lệ. Hãy cắm giắc, bật đàn lên và tận hưởng chất âm mộc mạc tự nhiên hay sống động như một band nhạc cùng bàn phím cảm ứng lực và hệ thống loa mạnh mẽ mang đến âm thanh vượt trội và cảm giác tuyệt vời.

Kết nối và chia sẻ

Với jack Aux-in bạn có thể dễ dàng kết nối PSR-E473 với 1 thiết bị phát nhạc bên ngoài (như 1 chiếc iphone chẳng hạn). Điều này sẽ giúp bạn được thỏa sức sáng tạo dựa trên những giai điệu âm nhạc mà bạn yêu thích. Cắm micrô để thử tài ca hát trong khi chơi, sử dụng ứng dụng Rec'n'Share để chia sẻ âm nhạc của bạn với thế giới và kết nối với hệ thống PA để biểu diễn trên sân khấu.

Đàn Organ Yamaha PSR-E473

Hoạt động bằng Pin

Điều tuyệt vời cuối cùng mà PSR-E473 mang đến cho người chơi đó là nó có thể sử dụng năng lượng từ 6 cục pin tiểu để vận hành. Thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần 1 chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

Video sản ​phẩm

 

 • Đàn organ Yamaha PSR-E463

Đàn Organ Yamaha PSR-E463 là bước đột phá lớn mà Yamaha dành tặng cho những người chơi nhạc không chuyên. Những người luôn nghĩ rằng sẽ phải đầu tư lớn vào những thiết bị nhạc cụ rất rất đắt tiền mới có thể trình diễn được đẳng cấp như những tay chơi chuyên nghiệp. Không cần phải như vậy PSR-E463 sinh ra là để giúp bạn phá vỡ khoảng cách đó, chỉ với 1 cây đàn organ điện tử có giá tầm trung, bạn đã nắm trong tay sức mạnh tuyệt vời để biến những ý tưởng âm nhạc thành hiện thực sống động hơn bao giờ hết.

Giá: 7.990.000đ

Đàn organ Yamaha PSR-E463

Đàn organ Yamaha PSR-E463

Âm thanh thực như cuộc sống

Yamaha từ lâu đã nổi tiếng nhờ khả năng tái hiện vô cùng chân thực âm thanh mọi loại nhạc cụ trên cây đàn của mình, và PSR-E463 cũng không phải ngoại lệ. Hãy cắm giắc, bật đàn lên và tận hưởng chất âm mộc mạc tự nhiên như những cây đàn acoustic được phát ra trên nhạc cụ điện tử này.

Kết nối và truyền tải dữ liệu

Với jack Aux-in bạn có thể dễ dàng kết nối PSR-E463 với 1 thiết bị phát nhạc bên ngoài (như 1 chiếc iphone chẳng hạn). Điều này sẽ giúp bạn được thỏa sức sáng tạo dựa trên những giai điệu âm nhạc mà bạn yêu thích

Đàn organ Yamaha PSR-E463

Hoạt động bằng Pin

Điều tuyệt vời cuối cùng mà PSR-E463 mang đến cho người chơi đó là nó có thể sử dụng năng lượng từ 6 cục pin tiểu để vận hành. Thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần 1 chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

 • Đàn organ Yamaha PSR-E360

Organ Yamaha PSR-E360 là một cây đàn tuyệt đẹp với nhiều màu sắc cực kì hiện đại và tươi mới. Độ nhạy của bàn phím cùng với rất nhiều các voice, style được tích hợp, Yamaha PSR-E360 sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về âm nhạc.

Giá: 4.150.000đ

ảnh thật đàn organ yamaha e360

Thiết kế mỏng với nhiều màu sắc

Đàn organ yamaha psr-e360 với thiết kế mỏng, nhỏ gọn sẽ giúp bạn có thể thoải mái sử dụng ở bất cứ đâu. Hơn nữa, với sự đột phá với 3 gam màu hiện đại là đen, xám và sunburst PSR-E360 sẽ hòa quyện với nội thất và không gian của ngôi nhà, mang lại điểm nhấn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

ảnh đàn organ yamaha psr-e360

Các chức năng tự học

Trên đàn organ yamaha e360, các bạn có thể sử dụng các chức năng tự học để chơi các bài hát tích hợp một cách dễ dàng. Các chức năng bài học tiện lợi này sẽ giúp bạn thực hành các bài nhạc có sẵn và cải thiện kỹ năng. Được sắp xếp để tối ưu và tạo niềm vui trong khi tự học, vì vậy chỉ cần chọn một chức năng phù hợp với bạn và đưa kỹ năng chơi nhạc cụ keyboard của bạn lên một tầm cao mới.

Tái tạo âm thanh một cách vô cùng chân thực

Đối với tất cả các cây đàn organ của yamaha nói chung hay PSR-E360 thì sẽ luôn có những bí quyết riêng để tái tạo âm thanh, và thu lại âm sắc với chất lượng cao nhất, tạo cho người sử dụng cảm giác chân thực và thoải mái nhất.

đàn organ yamaha psr-e373 chính hãng giá rẻ cho bé mới học

Kết nối và truyền tải dữ liệu

Với đầu nối midi in out, cùng với jack kết nối máy tính chuyên biệt, bạn có thể dễ dàng truyền tải tín hiệu từ Yamaha PSR-E360 tới các thiết bị bên ngoài như máy tính, hệ thống âm thanh ngoài, headphone... để phục vụ cho các mục đích thu âm, biểu diễn sân khấu… Ngoài ra đàn organ Yamaha PSR-E360 cũng cho phép bạn sử dụng pin để vận hành, thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần một chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

4. Đàn organ Yamaha có những tính năng gì nổi bật?

Đàn organ Yamaha được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, tính năng và khả năng biểu diễn.

Tính năng nổi bật Organ Yamaha

Chất lượng âm thanh nổi bật

Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua đàn organ hay bất cứ nhạc cụ nào chính là chất lượng âm thanh. Những người yêu nhạc không nhất thiết phải chọn mua một cây đàn organ có mức giá quá đắt đỏ. Thế nhưng, đó phải là cây đàn có chất lượng âm thanh chân thực, rõ ràng, sắc nét, giúp người nghe và người chơi dễ dàng cảm nhận từng nhịp, từng giai điệu.

Bàn phím đàn organ Yamaha với chất lượng hoàn hảo

Những cây đàn organ đến từ hiệu Yamaha đều có bàn phím cảm ứng. Với loại bàn phím này, sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm và cảm nhận rất tốt về âm thanh. Đồng thời hỗ trợ người chơi rất nhiều về giai điệu.

Bàn phím organ

Hệ thống phím đàn của Yamaha được thiết kế với sự nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển nên không hề gây khó khăn cho việc lướt ngón. Thậm chí, trẻ nhỏ hay người mới chơi cũng dễ dàng trải nghiệm trên cây đàn.

Sự tiện lợi và đầy đủ tiết tấu trên hệ thống bàn phím của đàn organ Yamaha, đáp ứng tốt yêu cầu của người chơi đàn. Thậm chí, ngay cả những người biểu diễn cũng hài lòng và yêu thích bàn phím, phím đàn của Yamaha.

Organ Yamaha với thiết kế bên ngoài đẹp mắt, tinh tế và sang trọng

Một cây đàn đẹp, mẫu mã tinh tế và hiện đại sẽ khiến chủ nhân hãng diện, tự hào mỗi khi biểu diễn hay mang theo bên mình. Hiểu được điều này, nhà sản xuất đã dày công nghiên cứu trong thiết kế, sáng tạo để cho ra thị trường những cây đàn sang trọng, đẹp mắt và cuốn hút.

Khả năng kết nối

Đàn organ Yamaha có thể kết nối với máy tính và các thiết bị âm thanh khác, giúp người chơi dễ dàng chia sẻ âm nhạc của mình.

Khả năng ghi âm và phát lại: Đàn organ Yamaha có khả năng ghi âm và phát lại âm nhạc, giúp người chơi lưu trữ và phát lại các tác phẩm của mình.

Khả năng biểu diễn

Đàn organ Yamaha có khả năng biểu diễn chuyên nghiệp, giúp người chơi dễ dàng thể hiện cảm xúc và phong cách của mình trong âm nhạc. 

organ

5. Cách chọn đàn organ Yamaha phù hợp?

Để mua đàn organ có chất lượng tốt,phù hợp với mục đích sử dụng chắc bạn phải đáp ứng với những yếu tố sau đây:

 • Chọn đàn organ phù hợp với độ tuổi của người chơi:Mỗi dòng đàn sẽ có những chức năng phù hợp riêng cho lứa tuổi đó.Với trẻ nhỏ chiếc đàn organ giúp phát triển thính giác, khả năng âm nhạc hay cảm thụ rất tốt. đối với người lớn organ cũng giúp bạn thư giãn,loại bỏ hết căng thẳng và rèn luyện cho đôi tay dẻo dai hơn.

Nếu mua đàn organ cho bé từ 4 đến 6 tuổi,12 đến 13 tuổi thì cần đòi hỏi gọn nhẹ,có chức năng cơ bản để chơi bởi độ tuổi này chưa đòi hỏi cần những chức nằn cao cấp hơn.

 • Mua đàn organ có mức giá hợp lý:Ở mỗi một loại nhạc cụ nào giá tiền luôn là yếu tố khiến người dùng quan tâm.Mỗi một dong đàn organ sẽ có những kiểu dáng,tính năng cũng như giá thành khác nhau.Từ đó bạn sẽ tìm ra được chiếc đàn phù hợp với mình nhất.
 • Chọn mua đàn organ phù hợp với khả năng chơi:Việc lựa chọn đàn organ phù hợp với khả năng chơi của mình là điều bạn cần lưu ý.Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định khả năng chơi đàn chuyên nghiệp,tốt nhất nên chọn dòng đàn  có nhiều tính năng hiện đại,việc này sẽ hỗ trợ tối đa trong việc trình diễn.

6. Vậy nên mua đàn organ ở đâu ?

Hiện nay, nhiều địa chỉ mua bán đàn organ đưa ra mức giá "siêu rẻ" so với mặt bằng chung nhằm lôi kéo khách hàng.
Tuy nhiên, các bạn không nên mua đàn organ Yamaha quá rẻ bởi thường những loại đàn rẻ hơn so với mặt bằng chung hầu hết là đàn đã qua sử dụng, đàn kém chất lượng hoặc đàn không chính hãng. Vì vậy, trước khi mua hàng bạn nên tham khảo bảng giá đàn organ Yamaha và tìm kiếm địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng.


Để đảm bảo việc mua đàn organ chính hãng, giá cả hợp lý cùng chính sách hậu mãi tốt thì bạn nên lựa chọn cơ sở bán hàng uy tín chất lượng. Hãy đến ngay  TYGY music là một đại lý chĩnh hãng của các sản phẩm đàn piano,organ,guitar của yamaha. TYGY  cam kết bán hàng chính hãng 100% và cung cấp chế độ chăm sóc và bảo hành sau mua cực kỳ chuyên nghiệp. Ngoài ra,TYGY Music còn cung cấp các thiết bị đàn organ chất lượng cao và giáo trình học đàn đầy đủ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

🏠 Địa chỉ CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ ÂM NHẠC TYGY MUSIC

 👉 Showroom 01: Số 1 ngõ 2 Trung Kính ,Cầu Giấy , Hà Nội

 👉 Showroom 02: 298 Văn Cao, Quận Hải An, TP. Hải Phòng

 👉 Showroom 03: 1005 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP. HCM

☎️ Liên hệ mua hàng: Hotline 093.139.0555 - 096.393.8183

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags
Bài viết liên quan
 • Trung Tâm Học Đàn 123 Tuyển Sinh Các Lớp Piano,Guitar,Ukulele Mọi Cấp Độ

 • Hướng Dẫn Bảo Quản Và Vệ Sinh Đàn Apollo Đúng Cách

 • Đàn piano điện cho người mới học

 • Đàn piano cho bé dưới 10 tuổi nên chọn mẫu nào phù hợp ?

 • Điều Gì Đem Lại Cho Bạn Khi Sở Hữu Apollo KP 88

 • Những lợi ích vàng dành cho người học, chơi piano!

 • Siêu Khuyến Mãi Chào Hè 2024 - Piano Cơ Nhật Bản Chỉ Từ 17 Triệu Đồng

 • Apollo DP 160 - Thiết kế trang nhã tính năng hiện đại

 • Top Các Thương Hiệu Midi Controller Phổ biến

 • Dịch vụ thuê đàn piano tốt nhất tại Hà Nội - Hồ Chí Minh

 • Đàn Piano Cho Trẻ Em Tốt Nhất Thị Trường

 • Tổng Hợp Mức Giá Piano Cơ, Điện Mới Nhất 2024