Thông tin chi tiết

Đàn Piano Điện Yamaha YDP-S52 có thiết kế mỏng và nhẹ, rất thích hợp cho các không gian nhỏ hẹp hoặc nơi có hạn chế về diện tích.

đàn piano điện yamaha ydp-s52 giá rẻ

Thiết kế ngoại hình

Yamaha YDP-S52 có thiết kế mỏng và nhẹ, rất thích hợp cho các không gian nhỏ hẹp hoặc nơi có hạn chế về diện tích. Thiết kế hiện đại của nó thường đi kèm với các tông màu tối và vật liệu cao cấp.

Công nghệ âm thanh

YDP-S52 thường được trang bị công nghệ AWM (Advanced Wave Memory) để tái tạo âm thanh của các dây đàn piano cơ một cách chân thực. Công nghệ này giúp tạo ra âm thanh đa dạng và phong phú. Phím của YDP-S52 có thể có cảm ứng nhạy cảm, cho phép bạn điều chỉnh âm lượng dựa trên cường độ chơi.

Các tính năng nổi bật

Nhiều model YDP-S52 được trang bị các chức năng học như chế độ ghi âm và chơi lại, hỗ trợ việc học và cải thiện kỹ năng chơi piano của người dùng. Điều này thường đi kèm với các tính năng trình diễn, chức năng chia đàn, và chế độ học bài hát. YDP-S52 thường được trang bị các cổng kết nối như USB, cổng tai nghe, và có thể thậm chí có tích hợp Bluetooth để kết nối với các thiết bị khác như máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng để chơi nhạc hoặc học nhạc. Một số model YDP-S52 có thể cung cấp nhiều tùy chọn âm sắc khác nhau, cho phép bạn chọn từ nhiều loại piano cơ và nhạc cụ khác, cùng với các hiệu ứng âm thanh để tạo ra âm nhạc đa dạng.

Bộ quà tặng khi mua đàn piano điện Yamaha YDP-S52

 • Ghế chơi đàn
 • Khăn phủ phím
 • Giáo trình học đàn Piano
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Yamaha YDP-S52

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Yamaha YDP-S52

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá