Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Piano Điện Suhnerbell SDP-100 (Chính Hãng Full Box 100%)

Thông tin chi tiết

Đàn Piano điện Suhnerbell SDP-100 thuộc model đàn piano giá rẻ, rất phù hợp với người mới. Sở hữu kích thước nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển nó và không tốn không gian trưng bày. Với hệ thống âm thanh được tích hợp và cải tiến, bạn có thể biểu diễn ở bất cứ đâu, dù trong nhà hoặc cho các buổi tiệc ngoài trời.

đàn piano điện suhnerbell

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

SDP-100 sở hữu chiều dày chưa tới 30 cm, vì vậy nên cây đàn này không tốn nhiều không gian và chỉ nặng 11,5 kg cùng với loa đi kèm. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào trong nhà hoặc thậm chí dùng để biểu diễn bên ngoài và và cũng có thể lắp thêm chân nếu muốn.

ẢNH THẬT ĐÀN PIANO ĐIỆN GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG

Hệ thống âm thanh sống động

Suhnerbell SDP-100 sử dụng công nghệ kĩ thuật số ghi âm lại các mẫu âm thanh thực rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau và được tích hợp công nghệ tối ưu hóa âm thanh nổi cho phép người chơi tận hưởng âm thanh tự nhiên, lan toả ra không gian khi bạn chơi đàn.

Truyền và kết nối dữ liệu

Đàn piano điện Suhnerbell SDP-100 cho phép bạn có thể kết nối với máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác qua cổng USB thông minh được thiết kế phía sau của cây đàn. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng cổng AUX để kết nối ra âm ly, loa để trải nghiệm âm thanh sống động hơn hoặc sử dụng cổng kết nối tai nghe để thoả sức luyện tập.

Nên chọn mua đàn piano Suhnerbell SDP-100 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ Suhnerbell tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano điện tử Suhnerbell SDP-100. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Suhnerbell SDP-100 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Suhnerbell SDP-100 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá