Thông tin chi tiết

Thương Hiệu: Kurzweil

Màu Sắc: 2 phiên bản trắng hoặc đen

Kích Thước: 1390 mm x 433 mm x 840 mm (dài x rộng x cao)

Trọng Lượng: 52 kg 

Số Phím: 88

Kết Nối: Usb

Số Pedal: 3 Pedal (gồm 1 pedal vang và 2 pedal làm nhẹ âm lượng)

Chức Năng: Ghi âm, đập nhịp, phím sống

Bảo Hành: 24 tháng

 

Đàn Piano Điện Kurzweil M115 là dòng piano điện dành cho người mới bắt đầu làm quen với piano mà chưa muốn đầu tư một số tiềng quá lớn cho việc mua một cây đại dương cầm thực thụ. Kurzweil M115 được đánh giá như một cây đại dương cầm thu nhỏ, với hệ thống mô phỏng âm thanh tinh xảo và hệ thống phím đàn cảm lực tốt , sẽ giúp cho người chơi như đang được trải nghiệm một cây đại dương càm thu nhỏ. Hãy cùng TYGY tìm hiểu về dòng đàn piano điện này nhé.

1. Đàn Piano Điện Kurzweil M115 Thiết kế sang trọng đẹp mắt :

Với 2 phiên bản màu đen và trắng cho bạn lựa chọn, Đàn Piano Điện Kurzweil M115 được đánh giá cao về thiết kế , tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế,  Kurzweil M115 phù hợp với đa dạng người dùng, với chiều cao và cân nặng hợp lý Kurzweil M115 không cần diện tích quá lớn , mà vẫn đem lại hiệu quả cao về chất lượng.

2. Hệ thống bàn phím cảm lực búa cực tốt :

Được trang bị 88 phím đàn với hệ thống cảm lực búa hiện đại và chuẩn xác, Đàn Piano Điện Kurzweil M115 nó người chơi cảm giác như đang đánh trên những cây đại dương cầm thực thụ. hệ thống cảm lực chuẩn cho phép người chơi có thể thoải mái diễn tả cảm xúc bài nhạc qua phím đàn với các cượng độ mạnh nhẹ khác nhau. Sử dụng hệ chip đời mới mổ phỏng chuẩn xác âm thanh của các cây đại dương cầm nổi tiếng , khiển cho tiếng tiếng đàn của kurzweil m115 rất chân thực và sống động.

3. Hệ thống Duo bàn phím ,giúp người chơi song tấu :

Đàn Piano Điện Kurzweil M115 được trang bị hệ thống Duo bàn phím, giúp chia đôi bàn phím của đàn thành 2 phần, từ đó người chơi có thể chơi song tấu biểu diễn 2 người. Đây là một hệ thống rất mới trên piano điện thường chúng ta chỉ thấy trên các cây đàn organ , nay đã được cải tiến và đưa vào mẫu đàn Đàn Piano Điện Kurzweil M115.

Video demo Đàn Piano Điện Kurzweil M115:

 

Mua Đàn Đàn Piano ĐiệnKurzweil M115 ở đâu?

TYGY music tự hào là nhà phân phối của các dòng piano chính hãng tại Việt Nam, nếu bạn đang quan tâm đến Đàn Piano ĐiệnKurzweil M115 hãy liên hệ ngay cho TYGY để được hỗ trợ tốt nhất với giá thành tốt đi kèm với đầy đủ các chế độ hậu mãi sau mua. Cam kết luôn đưa sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất đên tay người dùng.

 

Tags

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0