Thông tin chi tiết

Đàn piano điện Kawai CN-340 là một model đã được Kawai, một nhà sản xuất danh tiếng của Nhật Bản, sản xuất. Đây là một cây đàn piano điện chất lượng cao dành cho những người chơi piano từ trình độ beginner đến trung bình.

đàn piano điện kawai cn340

Thiết kế ngoại hình

Kawai CN-340 có thiết kế gọn nhẹ và trang nhã, với màu đen hoặc gỗ tự nhiên. Nó đi kèm với bàn phím cơ 88 phím chất lượng, sử dụng công nghệ mô phỏng âm thanh một cách chi tiết.

Công nghệ âm thanh

Đàn piano điện kawai CN-340sử dụng công nghệ mô phỏng âm thanh AWA PROII của Kawai, giúp tạo ra âm thanh chân thực và tự nhiên của cây đàn grand piano. Đàn piano này có nhiều chế độ âm thanh khác nhau, bao gồm cả chế độ dương cầm, organ, dàn nhạc và nhiều hơn nữa. Bạn có thể thay đổi chế độ để tạo ra âm thanh phù hợp với những bài hát và phong cách chơi khác nhau.

Các tính năng nổi bật

Đàn piano này có cảm ứng nhạy cảm, cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy của phím để phù hợp với phong cách chơi của bạn. Kawai CN21 đi kèm với các cổng kết nối âm thanh và MIDI, cho phép bạn kết nối đàn piano với máy tính hoặc thiết bị khác để sử dụng các phần mềm và ứng dụng liên quan đến piano.

Bộ quà tặng khi mua đàn piano điện Yamaha Kawai CN-340

 • Ghế chơi đàn
 • Khăn phủ phím
 • Giáo trình học đàn Piano
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành
Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Kawai CN-340

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Kawai CN-340

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá