Thông tin chi tiết

Đàn piano điện chất lượng cao dynatone SLP150 dành cho người mới

Đàn Piano Điện Dynatone SLP150 là lựa chọn số 1 cho bất kỳ ai lần đầu đến với bộ môn piano. SLP150 được thiết kế đẹp mắt với màu đen và chân gỗ sang trọng, dễ dàng tháo lắp di dời, với tổng trọng lượng chỉ khoảng 10kg (tính cả chân gỗ). Không chỉ có vậy SLP150 còn có hộp tiếng được thu trực tiếp từ những cây piano cơ tốt nhất, do vậy mà âm thanh đàn piano của SLP150 thực sự rất sống động và trung thực như là bạn đan tập luyện trên 1 cây piano cơ có giá cả trăm triệu đồng vậy.

 

Cây đàn piano đầu tiên dành cho người mới bắt đầu

Bạn là người mới bắt đầu đến với bộ môn piano? và đang cần tìm cho mình một cây đàn piano để tập luyện nhưng cũng phải đẹp và sang trọng để trang trí cho căn phòng của mình? Tất nhiên không thể thiếu được là giá thành phải ở mức hợp lý? Đàn Piano Điện Dynatone SLP150 đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu của bạn, một cây đàn đẹp, nhỏ gọn, âm thanh hay, hệ phím tốt và trên hết là giá thành chỉ trong khoảng 10 triệu đồng cho 1 cây đàn mới 100%, chính hãng và full box.

 

1 cây đàn piano điện nhưng mang trong mình âm thanh của đại dương cầm

Hộp Tiếng của SLP150 được thu trực tiếp từ những cây đàn grand piano (đại dương cầm), do vậy mà không bất ngờ khi tuy chỉ là một sản phẩm đàn piano điện nhưng SLP150 lại mang đến một chất âm piano mộc trung thực, giàu âm sắc như khi bạn đang chơi một cây đàn acoustic piano có giá cả trăm triệu đồng vậy.

 

Nên chọn mua đàn piano điện Dynatone SLP150 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng của rất nhiều thương hiệu đàn piano danh tiếng trên thế giới như Yamaha, Roland, Casio ... TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi chọn mua sản phẩm đàn piano điện Dynatone (thương hiệu đến từ Hàn Quốc). Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những cây đàn với Chính Hãng, với chất lượng cao nhất, hơn nữa được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam

 

Piano điện Dynatone SLP150 với 2 màu sắc Trắng  / Đen sang trọng

Đàn Piano Điện Dynatone SLP150 Màu Trắng Chính Hãng

Đàn Piano Điện Dynatone SLP150 Màu Đen Chính Hãng

Video demo đàn piano điện Dynatone SLP150

 

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Dynatone SLP150 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Dynatone SLP150 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá