• Đàn Piano điện Kurtzman có tốt không?

  11/01/2018 01:25

  Tuy mới bắt đầu du nhập và xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa đầy một năm, nhưng thương hiệu đàn piano điện Kurtzman đã sớm tìm được chỗ đứng và được thị trường đón nhận khá tích cực. Hãy cùng TYGY Music tìm hiểu kỹ hơn về dòng thương hiệu piano điện mới này nhé...

 • Vệ sinh và bảo dưỡng đàn piano cơ quan trọng như thế nào?

  07/10/2017 16:56

  Với đội ngũ kỹ thuật chuyên biệt về piano hơn 6 năm qua, TYGY Music cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc đàn, lên dây đàn piano tốt nhất tại Hà Nội. Ngoài việc bảo dưỡng, lên dây định kỳ, chúng tôi còn có thể khắc phục được các bệnh khó nhất (nếu có) trên cây đàn piano của bạn, đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

 • Dịch vụ lên dây đàn piano chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

  07/10/2017 16:43

  Với đội ngũ kỹ thuật chuyên biệt về piano hơn 6 năm qua, TYGY Music cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc đàn, lên dây đàn piano tốt nhất tại Hà Nội. Ngoài việc bảo dưỡng, lên dây định kỳ, chúng tôi còn có thể khắc phục được các bệnh khó nhất (nếu có) trên cây đàn piano của bạn, đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

 • 10 Lý do nên học Piano đệm hát

  03/10/2017 22:46

  Bạn đang muốn học Piano đệm hát nhưng vẫn còn phân vân chưa quyết định. 10 lý do nên học Piano đệm hát được Hiển Râu đưa ra sau đây liệu đã thuyết phục được bạn chưa nào?

 • Chuyển từ guitar sang piano đệm hát như thế nào?

  03/10/2017 09:10

  Bạn đang chơi guitar và muốn thử sức thêm với piano nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cho mọi người có cái nhìn tổng quan về việc chuyển từ guitar sang chơi piano nhé.

 • Đàn Piano cũ Yamaha, Kawai, Apollo... có nên mua hay không? Hiểu thế nào cho đúng?

  08/09/2017 09:51

  Rất có thể bạn đã từng đi qua những cửa hàng Piano, ở đó có bán những cây đàn piano cũ được giới thiệu có chất lượng như những cây đàn piano mới tinh. Nhưng trước khi quyết định đầu tư vào việc mua cây đàn Piano này bạn hãy tìm hiểu xem thực chất những cây đàn Piano cũ được tân trang lại là những cây đàn như thế nào nhé.

 • Đàn Piano điện khác đàn Organ như thế nào?

  18/07/2017 15:46

  Chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn không biết nên mua Piano điện (Piano kĩ thuật số) hay đàn Organ cho nhóc nhà mình phải không? Yên tâm, rất nhiều người cũng băn khoăn như bạn vì thực tế để phân biêt được sự khác nhau giữa Piano điện và Organ cũng cần khá nhiều thời gian tìm hiểu đấy nhé. Qua bài viết này, TYGY Music sẽ giúp bạn tìm hiểu nhanh sự khác biệt của hai loại đàn này để từ đó bạn có cơ sở lựa chọn loại đàn phù hợp nhất với nhu cầu vui học của nhóc. Thực tế hai loại đàn này khác biệt rõ ràng nhất là về kích thước, tính năng và chi phí.

 • Cách luyện ngón khi chơi piano để đạt tốc độ đi nốt nhanh hơn

  21/06/2017 10:25

  Làm thế nào để luyện ngón cho người mới bắt đầu tập nhanh hơn khi chơi đàn piano hay organ? Đây là câu hỏi mà nhiều người mới tập hay thắc mắc và thường theo các giáo trình dạy piano thông dụng nhất hiện nay...

 • Cách đọc bản nhạc piano cho người mới bắt đầu

  21/06/2017 10:19

  Đối với người mới bắt đầu học đàn piano, thì việc đọc hiểu bản nhạc là điều quan trọng và cần thiết để bước đầu thành công trong việc học và chơi piano. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản để đọc bản nhạc nhanh hơn cũng như cách kết hợp hai tay cho người mới bắt đầu học piano.

 • Chọn đàn Piano điện hay cơ, nên mua đàn Piano mới hay đã qua sử dụng?

  21/06/2017 10:12

  Làm sao để chọn được một cây đàn Piano phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ hơn về đàn Piano để giúp bạn lựa chọn một cây đàn Piano tốt nhất phù hợp với khả năng tài chính cũng như ý muốn của bạn nhé.

 • Piano solo và đệm hát giống và khác nhau như thế nào?

  21/06/2017 10:10

  Mục tiêu mà mình muốn hướng tới khi chơi piano là gì luôn là câu hỏi đầu tiên mà mọi người cần xác định trước khi quyết định học đàn Piano. Nói chung, có hai hình thức chơi piano phổ biến nhất hiện nay, Piano soloPiano đệm hát. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người dễ dàng để phân biệt giữa hai cách chơi piano này hơn.

 • Đàn Piano cơ và đàn Organ khác nhau như thế nào?

  21/06/2017 09:03

  Gần đây, TYGY Music nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn hỏi về sự khác nhau cơ bản giữa đàn Piano cơ đàn Organ là như thế nào ngoài sự khác biết rõ ràng về kiểu dáng. Với bài viết dưới, hy vọng các bạn có thêm thông tin để phân biệt được sự khác nhau cơ bản giữa đàn Piano cơ và Organ nhé. Nào chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu!