• Đàn Piano điện khác đàn Organ như thế nào?

  18/07/2017 15:46

  Chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn không biết nên mua Piano điện (Piano kĩ thuật số) hay đàn Organ cho nhóc nhà mình phải không? Yên tâm, rất nhiều người cũng băn khoăn như bạn vì thực tế để phân biêt được sự khác nhau giữa Piano điện và Organ cũng cần khá nhiều thời gian tìm hiểu đấy nhé. Qua bài viết này, TYGY Music sẽ giúp bạn tìm hiểu nhanh sự khác biệt của hai loại đàn này để từ đó bạn có cơ sở lựa chọn loại đàn phù hợp nhất với nhu cầu vui học của nhóc. Thực tế hai loại đàn này khác biệt rõ ràng nhất là về kích thước, tính năng và chi phí.

 • Cách luyện ngón khi chơi piano để đạt tốc độ đi nốt nhanh hơn

  21/06/2017 10:25

  Làm thế nào để luyện ngón cho người mới bắt đầu tập nhanh hơn khi chơi đàn piano hay organ? Đây là câu hỏi mà nhiều người mới tập hay thắc mắc và thường theo các giáo trình dạy piano thông dụng nhất hiện nay...

 • Cách đọc bản nhạc piano cho người mới bắt đầu

  21/06/2017 10:19

  Đối với người mới bắt đầu học đàn piano, thì việc đọc hiểu bản nhạc là điều quan trọng và cần thiết để bước đầu thành công trong việc học và chơi piano. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản để đọc bản nhạc nhanh hơn cũng như cách kết hợp hai tay cho người mới bắt đầu học piano.

 • Chọn đàn Piano điện hay cơ, nên mua đàn Piano mới hay đã qua sử dụng?

  21/06/2017 10:12

  Làm sao để chọn được một cây đàn Piano phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ hơn về đàn Piano để giúp bạn lựa chọn một cây đàn Piano tốt nhất phù hợp với khả năng tài chính cũng như ý muốn của bạn nhé.

 • Piano solo và đệm hát giống và khác nhau như thế nào?

  21/06/2017 10:10

  Mục tiêu mà mình muốn hướng tới khi chơi piano là gì luôn là câu hỏi đầu tiên mà mọi người cần xác định trước khi quyết định học đàn Piano. Nói chung, có hai hình thức chơi piano phổ biến nhất hiện nay, Piano soloPiano đệm hát. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người dễ dàng để phân biệt giữa hai cách chơi piano này hơn.

 • Đàn Piano cơ và đàn Organ khác nhau như thế nào?

  21/06/2017 09:03

  Gần đây, TYGY Music nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn hỏi về sự khác nhau cơ bản giữa đàn Piano cơ đàn Organ là như thế nào ngoài sự khác biết rõ ràng về kiểu dáng. Với bài viết dưới, hy vọng các bạn có thêm thông tin để phân biệt được sự khác nhau cơ bản giữa đàn Piano cơ và Organ nhé. Nào chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu!

GỬI TIN NHẮN CHO TYGY