Thông tin chi tiết

Đàn Violin Silent Yamaha SV250 là dòng đàn viloin silent hàng đầu để thu âm và biểu diễn. SV250 cung cấp khả năng kiểm soát âm thanh cho người sử dụng từ giai điệu âm mộc du dương đến giai điệu rock mạnh mẽ, với trọng lượng chỉ 500g mang đến sự thoải mái và tuyệt vời nhất cho người dùng.

ảnh thật đàn violin silent yamaha sv250

Thiết kế 

Đàn violin silent yamaha SV250 được chế tác từ gỗ Vân Sam, nhựa plastic và gỗ Mun, tất cả đều được kiểm nghiệm và xử lí bởi đội ngũ nghệ nhân hàng đầu của Yamaha. Với trọng lượng chỉ khoảng 500g, nó có cảm giác giống như một cây đàn violin truyền thống và tạo cho người chơi cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

ảnh đàn violin silent yamaha sv250

Combo đủ mọi phụ kiện, kết nối

Bộ sản phẩm đàn Violin Silent Yamaha SV250 bao gồm mọi thứ cần thiết như hộp đàn, dây cáp kết nối, tai nghe, và bộ phận chuyển đổi hỗ trợ. Các bạn có thể kết nối qua cổng line in, aux hay cắm trực tiếp vào máy tính hoặc điện thoại để trải nghiệm âm thanh một cách tuyệt vời nhất.

Âm thanh tuyệt vời

Violin Silent Yamaha SV250 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người chơi chuyên nghiệp hay bán chuyên nghiệp muốn có âm thanh lớn hay thu âm nhưng các dải tần âm phải cực kì chi tiết cho tất cả các bài nhạc. Chế độ âm kép tiên tiến cho phép người dùng pha trộn giữa các loại âm thanh khác nhau tạo nên sự phong phú đa dạng cho các bài nhạc.

Video Demo Đàn Violin Silent Yamaha SV250:

Địa Chỉ Mua Đàn Violin Silent Yamaha SV250 Chính Hãng :

Tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm nổi tiếng của Yamaha tại Việt Nam, TYGY cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối, đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn và chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày cho các dòng sản phẩm violin Yamaha. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm chính hãng của Yamaha tại TYGY. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và quý đối tác.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Violin Silent Yamaha SV250 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Violin Silent Yamaha SV250 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá