Thông tin chi tiết

Mặt Đàn: Gỗ Sapele (cùng họ với gỗ gụ)

Lưng & Hông: Gỗ Sapele (cùng họ với gỗ gụ)

Đầu Đàn & Cần: Gỗ Gụ (Mahogany)

Màu sắc: Gỗ tự nhiên

Bảo Hành: 12 Tháng

  • Chất liệu gỗ cao cấp được đánh bóng, in họa tiết ngộ nghĩnh

  • Âm thanh vang, đầy và sống động

  • Phù hợp để đệm hát hoặc độc tấu solo

 

Đàn Ukulele hay còn được gọi tắt là Uke là một loại đàn guitar nhỏ, thường để chơi đệm hát, hoặc cũng có khi chơi những bản solo (độc tấu, chuyển soạn) Độ lớn của âm thanh phát ra từ Ukulele thay đổi theo kích thước và cấu tạo của nó Tuy tiếng vang không kéo dài do cấu tạo hộp cộng hưởng khá nhỏ (thùng đàn), nhưng khi dùng ukulele để đệm nhạc nghe cũng khá vui tại do âm sắc tạo ra rất đặc biệt 

Thông thường thì ukulele sử dụng 4 dây nylon làm dây đàn và có 4 loại kích cỡ khác nhau: Soprano, Concert, Tenor, và Baritone.

Đàn Ukulele Vines UK24-45 thuộc loại Concert là loại Ukulele dài khoảng 58 cm (24 inch), được lên dây Sol, Do, Mi, La với kích cỡ to hơn Soprano một chút với độ dài 58cm, thường có 14 đến 17 phím đi liền với việc Concert có thân đàn to hơn là âm thanh cũng sẽ ấm hơn so với Soprano, cần đàn rộng bản nên cũng dễ cầm và chơi hơn. Ukulele Vines UK24-45 có sự trau chuốt hơn về thiết kế, được làm từ gỗ cao cấp, bền đẹp, mặt đàn được in họa tiết ngộ nghĩnh, sinh động. Bộ khóa đúc đi kèm cũng là sự khác biệt.

 

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0
GỬI TIN NHẮN CHO TYGY