Thông tin chi tiết

Đàn piano điện Roland HP-I5F là một sự lựa chọn hoàn hảo với mức giá phải chăng để bạn có thể mang âm nhạc vào ngôi nhà của mình. Roland HP-I5F mang đến hệ thống âm thanh phong phú cùng với đó là các tính năng thiết thực giúp việc học trở nên thú vị hơn và một giao diện sang trọng hiện đại sẽ là điểm nhấn không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

piano điện roland HP-I5F

Thiết kế ngoại hình

Đàn piano điện Roland HP-I5F có thiết kế sang trọng và hiện đại. Bề mặt của nó thường được làm bằng gỗ hoặc vật liệu tương tự gỗ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và độ bền. Roland HP-I5F được trang bị bàn phím mô phỏng cảm giác đàn piano cơ. Bàn phím có 88 phím và sử dụng công nghệ "Grand Feel" của Kawai, giúp tái tạo lại cảm giác chơi đàn piano cơ với sự nhạy bén và linh hoạt.

Công nghệ âm thanh

Đàn piano điện Roland HP-I5F sử dụng công nghệ mô phỏng âm thanh tiên tiến để tái tạo lại âm thanh của một đàn piano cơ.

Các tính năng nổi bật

Kawai Roland HP-I5F được trang bị nhiều tính năng khác nhau như hệ thống loa kép, ghi âm và phát lại, chế độ tự động duy trì âm thanh, và khả năng kết nối với các thiết bị thông qua cổng USB và Bluetooth.

Bộ quà tặng khi mua đàn piano điện Roland HP-I5F

 • Ghế chơi đàn
 • Khăn phủ đàn và khăn phủ phím
 • Giáo trình học đàn Piano
 • Khăn lau đàn Piano chuyên dụng
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành
Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Roland HP-I5F

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Roland HP-I5F

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá