Thông tin chi tiết

Xuất Xứ: Nhật Bản/ Trung Quốc

Kích Thước: 956 x 360 x 133 mm (ngang x dọc x cao)

Trọng Lượng: 5 kg

Phím đàn: 61 Phím

Voice: 128 âm sắc

Song: 140 bài

Chức Năng: Record (thu âm), tempo (tốc độ), metronome (đập nhịp), dual voice ...

Công Suất Loa: 10W + 10W

Kết Nối: Headphone, máy tính, hệ thống âm thanh ngoài, ...

Bảo Hành: 12 tháng

Arranger Keyboard E-X20A  nhỏ gọn, khởi nguồn cho đam mê âm nhạc của bạn Khi bạn có tham vọng cháy bỏng là trở thành một nhạc sĩ, học chơi nhạc cụ phím là bước khởi đầu hoàn hảo. Được tạo bởi Roland; một thương hiệu được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao về độ tin cậy, chất lượng và hiệu suất biểu diễn; Roland E-X20A là công cụ đầu tiên hoàn hảo cho bất kỳ người chơi trẻ nào khao khát khởi nguồn đam mê âm nhạc. Âm thanh piano chất lượng cao của E-X20A rất phù hợp để phát triển kỹ năng âm nhạc - nơi luôn yêu cầu các tông màu truyền thống.Hơn thế nữa, keyboard EX-20A cũng bao gồm những âm thanh onboard tiện dụng, tích hợp nhiều nhạc cụ dân tộc khắp nơi trên thế giới. Ngay cả việc luyện tập solo cũng được truyền cảm hứng với E-X20A khi nó tích hợp cho phép bạn chơi cùng với nhạc đệm đầy đủ, mang đến trải nghiệm như được hợp tấu cùng ban nhạc. * E-X20A được phân phối ở các quốc gia hạn chế.
Tính Năng Nổi Bật Của Đàn Organ Roland Roland E-X20A:

Thiết kế nhỏ gọn loa trên bo mạch và pin tiện dụng :


Khi bạn muốn ghé qua nhà một người bạn chơi nhạc hay là tụ tập ca hát chung với bạn bè, điều cuối cùng là bạn phải vật lộn với một nhạc cụ cồng kềnh, nặng nề. Một cây đàn piano kỹ thuật số 88 phím thường nặng hơn 15 kg và tốn rất nhiều công sức để vận chuyển?! Mọi chuyện cuối cùng được giải quyết với Roland EX-20. Kích thước nhỏ gọn chỉ 5kg. Loa tích hợp onboard, pin xạc dữ trự dung lượng lớn, Roland EX-20 có tất cả mọi thứ bạn cần để phiêu cùng âm nhạc. Thương hiệu đáng tin cậy được các nhạc sĩ thế giới lựa chọn, từ những người có sở thích đến những ưu điểm lưu diễn. Các nhạc cụ điện tử nổi tiếng của Roland bao gồm đàn piano sân khấu kỹ thuật số, synths và trống điện tử, và các sản phẩm của hãng đã giành được sự hoan nghênh từ các nhạc sĩ ở mọi cấp độ của ngành, từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Từ năm 1972, sứ mệnh của Roland là giúp các nhạc sĩ làm phong phú cuộc sống của họ bằng âm nhạc. Khi bạn nhìn thấy logo Roland trên E-X20A,bạn có thể yên tâm rằng đó là dấu hiệu của chất lượng, tính biểu cảm, sáng tạo và độ bền.

Tính Năng Thực Hành Thú Vị Trên Đàn Organ Roland Roland E-X20A:

Các tính năng của Arranger Làm cho thực hành nhập vai và vui vẻ. Khi thực hành độc tấu trên piano acoustic có thể khiến bạn có một chút buồn tẻ, việc ngồi xuống Roland E-X20A sẽ khiến bạn hứng thú hơn nhờ tính năng engaging arranger. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ biểu diễn với các nhạc sĩ khác, bạn sẽ nhanh chóng có được sự tự tin bằng cách chơi cùng với âm thanh đầy đủ, năng động, đơn giản bằng cách chơi giai điệu bằng tay phải và hợp âm với bên trái – mọi thứ vô cùng thú vị để tăng cảm giác về nhịp điệu và kỹ thuật của bạn mà không cần phải luyện tập. Chơi các phong cách âm nhạc dân tộc từ khắp nơi trên thế giới. Một điểm đặc biệt của Roland EX-20A so với Roland EX-20 là tích hợp các điệu nhạc của nhạc cụ

Video Demo Đàn Organ Roland Roland E-X20A:

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0