Thông tin chi tiết

Đàn Piano Điện Flykeys-LK6 ( Chính Hãng Full Box 100%) là một model bán chạy nhất của thương hiệu piano flykeys đây là một mẫu đàn với kích thước nhỏ gọn nhưng lại mang trong mình một hệ thống âm thanh tuyệt vời so với tầm giá tiền mà quý khách bỏ ra. Ngoài ra, mẫu đàn này còn hỗ trợ kết nối với APP dành riêng cho piano flykeys, giúp hỗ trợ việc học tập được dễ dàng và tiện lợi hơn. Cùng TYGY xem mẫu đàn FLykeys LK6 có gì đặc biệt nhé.

Thiết kế sang trọng hiện đại:

FLykeys LK6 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại , phù hợp với đa phần không gian trong ngôi nhà của bạn. Đàn có màu nâu gỗ với những vân sọc đen trang nhã, đem lại điểm nhấn trong ngôi nhà và không gian học tập của trẻ nhỏ.

đàn-piano-flykeys-lk6

Hệ Phím Piano Hammer Action :

Hệ phím đàn Flykeys LK6 với công nghệ hammer action cho người chơi có cảm giác như chơi trên một cây đàn piano thực sự, với độ nặng phím đàn cùng hệ âm thanh giả lập mạnh nhẹ tạo cho âm thanh cây đàn phát ra chân thực nhất

Kết Nối APP Hỗ Trợ Học Tập Dễ Dàng :

flykey LK6 với hệ thống bluetooth kết nối app học tập dễ dàng trên điện thoại, máy tính , ipad... phần mêm hỗ trợ giúp người học tiếp cận được bản nhạc một cách dễ dàng, nâng cao hiệu quả học tập. Ngoài ra piano LK6 cũng có các chức năng ghi âm bản nhạc vừa đánh, chia đoạn, ... và hàng loạt hiệu ứng như reverb, hợp xướng giúp bản nhạc tăng thêm phần thú vị và hấp dẫn.

Video Demo Sản Phẩm Piano Flykeys:

Mua Đàn Piano flykeys Ở Đâu?

TYGY Music là hệ thống phân phối các sản phẩm piano Flykeys , nếu quý khách đang quan tâm đến các sản phẩm piano điện flykeys hãy liên hệ với TYGY Music để được hỗ trợ nhất về giá thành cũng như chế độ hậu mãi sản phẩm.

 

 

 

 

 

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Flykeys-LK6 ( Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Flykeys-LK6 ( Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá