Thông tin chi tiết

Đàn Piano Điện Flykeys FK130 là mẫu đàn tầm trung của thương hiệu piano Flykeys, mẫu đàn có thiết kế đẹp hiện đại, ngoài ra cũng được trang bị đầy đủ các tính năng và âm thanh vô cùng tuyệt vời. Cùng TYGY tìm hiểu về mẫu đàn này nhé.

Hệ thống phím đàn Fatar Chuẩn Ý:

Cũng như các dòng đàn piano flykeys khác , Flykeys FK130 được trang bị hệ thống 88 phím đàn cùng công nghệ cảm lực ''Fatar của Ý'' giúp người chơi có cảm giác tốt nhất khi chơi các bản nhạc, phím đàn cảm lực nặng nhẹ giúp người chơi như đang chơi trên một cây piano cơ vậy.

Thiết kế sang trọng đẹp mắt:

Về thiết kế ngoại hình của Flykeys FK-130 chúng ta có thể thấy được vể đẹp hiện đại, tinh tế của mẫu đàn này , với hai chân phía trước được tách rời tạo điểm nhấn, đây cũng là kiểu thiết kế phổ thông trên những dòng piano cao cấp. Ngoài ra đàn có màu gỗ nâu , đẹp tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà của bạn.

Hệ thống kết nối bluetooth hiện đại:

Ngoài ra đàn có hệ thống kết nối bluetooth , midi, usb.. giúp khách hàng có thể kết nối được phần mềm học tập trên điện thoại dễ dàng. Giúp việc học piano đơn giản hơn bao giờ hết.

Video demo đàn piano Flykeys FK-130 :

Mua đàn piano điện Flykeys FK-130 ở đâu?

TYGY Music đang phân phối các dòng đàn piano điện FLykeys .Nếu quý khách đang quan tâm đến các dòng đàn piano điện FLykeys , hãy liên hệ với TYGY để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và giá thành chế độ hậu mãi sau mua.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Flykeys FK130 ( Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Flykeys FK130 ( Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá