Thông tin chi tiết

Đàn Piano Điện Flykeys FK100 là mẫu đàn piano điện cực nhỏ gọn của thương hiệu piano flykeys, mẫu đàn này về kiểu dáng thiết kế gần tương đương với các model thương hiệu nôi tiếng như yamaha YDP-S31, Korg LP-370 , Casio PS-3000... mẫu đàn này phù hợp với những gia đình có diện tích không gian nhỏ nhưng vẫn muốn có một cây piano với âm thanh tốt. Cùng TYGY xem mẫu đàn này mang trong mình những gì đặc biệt nhé.

Hệ Thống Phím FATAR của Ý

Với trọng tâm là bàn phím DHA 3 nổi tiếng của Flykey, FK100 tái tạo trung thực mọi khía cạnh cá tính âm nhạc của bạn, với hệ thống phím cảm lực tốt, sẽ cho bạn cảm giác như đang chơi trên một cây đàn grand thực thụ.

Âm Thanh Mô Phỏng Đỉnh Cao:

Với công nghệ âm thanh (IST) trên cây đàn giúp cây đàn có âm thanh như một chiêc piano cơ giúp đem lại cảm giác cho người nghe như trong một buổi hòa nhạc đỉnh cao

Hệ thống kết nối đa dụng:

Flykeys FK-100 được trang bị hệ thống bluetooth , cổng midi , usb, giúp cây đàn có thể kết nối với ứng dụng hỗ trợ việc học một cách dễ dàng, giờ đây việc học đàn của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Video demo âm thanh của Flykeys FK-100:

Mua đàn Piano Flykeys FK-100 ở đâu?

TYGY music đang phân phối các dòng đàn piano của thương hiệu Flykeys nếu quý khách đang quan tâm đến các mẫu đàn piano điện flykeys hãy liên hệ với TYGY Music để được hỗ trợ tốt nhất.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Flykeys FK100 ( Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Flykeys FK100 ( Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá